Anti NetCut

Deal Score0
Deal Score0
  • Chống lại NetCut: 3.0
  • Nhà xuất bản: Tools4Free
  • Kích thước: 2.6 MB
Anti NetCut là chương trình đặc biệt cho phép người dùng quản lý mạng dựa trên giao thức ARP, Anti NetCut hiển thị bảng IP-MAC cho phép bạn tùy chỉnh kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN.

Anti NetCut là một ứng dụng mạnh mẽ và nhỏ gọn giúp bạn quản lý kết nối mạng bằng cách tắt hoặc mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN của bạn với một vài thao tác đơn giản. Chỉ cần một vài bước, Anti NetCut là một yêu thích của nhiều người dùng.

Anti NetCut được thiết kế với giao diện thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Bạn chỉ cần tải công cụ về và chạy netcut.exe, sau đó công cụ sẽ liệt kê các máy tính IP-MAC trên mạng, sau đó bạn chỉ cần chọn thiết bị muốn ngắt kết nối và nhấn Ngắt kết nối. và người sử dụng máy tính đó sẽ không thể truy cập Internet bằng bất kỳ phương tiện nào.

Ngoài ra, để tìm hiểu xem máy tính của bạn có bị người khác chặn kết nối Internet bằng Anti NetCut hay không, hãy đi tới Star-> Control panel-> Network Connections. Nhấp đúp vào Local Area Connection nếu bạn thấy biểu tượng ổ khóa. Thiết bị của bạn đang chặn kết nối mạng. Và bạn có thể mở mạng theo cách thủ công bằng cách: nhấp chuột phải vào Mycomputer chọn Properties Chọn Tên máy tính trong phần Mô tả máy tính. Nhập tên mới cho máy rồi OK, khởi động lại máy và mạng bình thường.

Bạn cũng cần chú ý khi tải Anti-NetCut về máy tính cá nhân của mình. Vì những công cụ này thường lây nhiễm trojan và vi rút nên Anti-NetCut khá dễ sử dụng cho mọi người dùng. và tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows.

Các tính năng chính của Công cụ Anti-NetCut:

– Quản lý mạng dựa trên giao thức ARP

Tiện ích Anti NetCut có một tính năng cho phép người dùng quản lý hiệu quả lưu lượng mạng trên giao thức ARP. với các bước đơn giản chỉ một vài bước Bạn có thể kiểm soát tất cả các kết nối mạng trên mạng cục bộ của mình.

– Liệt kê IP-MAC của các máy tính trong mạng. Chỉ cần chọn máy bạn muốn ngắt kết nối và nhấp vào Cắt.

– Quản lý bật / tắt mạng trong cùng một mạng LAN

Công cụ Anti NetCut liệt kê các địa chỉ mạng và người dùng được người dùng sử dụng. Cho phép bạn quản lý các kết nối mạng bằng cách bật hoặc tắt kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN. Người dùng có thể xem địa chỉ IP của từng người trong mạng. kiểm tra tốc độ mạng và quét vi rút trong toàn bộ mạng

– Kiểm tra máy tính của bạn nếu ai đó ngắt kết nối mạng.

Công cụ này có tính năng cho phép người dùng kiểm tra xem máy tính của mình có bị chặn bởi người khác bởi Anti NetCut hay không. Dấu sao-> Bảng điều khiển-> Kết nối mạng Bấm đúp vào Kết nối vùng cục bộ nếu bạn thấy biểu tượng ổ khóa. Thiết bị của bạn đang chặn kết nối mạng.

– Mở mạng bị ngắt kết nối

Ngoài tính năng này Bạn đã kiểm tra xem máy tính của mình có bị chặn kết nối không, Anti NetCut còn cho phép người dùng mở các kết nối mạng bị chặn bằng cách: Nhấp chuột phải vào Mycomputer chọn Thuộc tính Chọn Tên máy tính trong phần Mô tả máy tính. Nhập tên mới cho máy tính của bạn rồi OK Khởi động lại máy tính của bạn và mạng bình thường.

– Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng và tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows.

– Giao diện được thiết kế trực quan, dễ sử dụng.

Tiện ích này được các nhà phát triển thiết kế với một cửa sổ giao diện chương trình khá đơn giản. Cho tất cả người dùng Kể cả những người có ít kinh nghiệm về máy tính cũng có thể làm được. Các chức năng của công cụ được đặt trên màn hình chính. Bạn có thể dễ dàng quản lý và sử dụng nó.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE