RealTerm

Deal Score0
Deal Score0
  • Thời lượng thực tế: Phiên bản beta 2.0.0.70 / 3.0.0.31
  • Nhà xuất bản: Simon Bridger
  • Kích thước: 954KB
RealTerm là một thiết bị đầu cuối Serial / TCP cho phép quản trị viên nắm bắt, thao tác hoặc gỡ lỗi các tệp nhị phân hoặc các luồng dữ liệu khác. Chương trình có nhiều kiểu hiển thị như ASCII, Ansi, Hex, binary, Int8, ASCII + Hex và các kiểu hiển thị khác. Thích hợp cho người dùng chuyên nghiệp

Thiết bị đầu cuối RealTerm cho phép bạn nắm bắt và gỡ lỗi dữ liệu. Bản ghi âm sau đó được lưu vào một tệp để phân tích sau này.

Sau khi tải xuống thiết bị đầu cuối RealTerm và khởi chạy chương trình Bạn sẽ thấy một giao diện thân thiện với người dùng. Các tính năng chính được trình bày chi tiết trong các tab riêng biệt, ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh hiển thị các kiểu khác nhau như ASCII, Ansi, Hex, binary, Int8, ASCII + Hex và các kiểu hiển thị khác. Điều này sẽ thay đổi cách nhận các ký tự trên thiết bị đầu cuối RealTerm.

ResetHAX cũng là phần mềm chỉnh sửa và chuyển đổi nhị phân có nhiều công cụ chỉnh sửa tập tin mạnh mẽ, đặc biệt ResetHAX có thể xóa dữ liệu hiện tại, thêm dữ liệu hoặc thay đổi cài đặt mặc định.

thời hạn thực

Thiết bị đầu cuối RealTerm cho phép bạn thay đổi các cổng. bình đẳng và các bit dữ liệu để có được cấu hình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Để quản lý các kết nối mạng Bạn có thể sử dụng công cụ TCP Profiles Manager với khả năng thay đổi IP, Subnet Mask, Gateway, DNS … mà không cần khởi động lại. Hoặc tạo nhiều cấu hình kết nối Internet để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

RealTerm có thể xác định vị trí của tệp TXT để lưu dữ liệu. bằng cách chèn dấu thời gian vào đầu mỗi dòng

Các tab khác trong cửa sổ chính của RealTerm được sử dụng để định cấu hình các điều khiển lưu lượng phần mềm. kết nối kỹ thuật số hoặc kiểm soát lưu lượng phần cứng

Một tính năng khác của RealTerm là hỗ trợ các phím nóng. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc xử lý các luồng dữ liệu khó. Nó cho phép bạn tập trung vào việc gỡ lỗi hơn là quản lý ứng dụng.

Nhìn chung, RealTerm cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để gỡ lỗi tệp nhị phân hoặc các luồng dữ liệu khác. Tuy nhiên, thiết bị đầu cuối RealTerm chỉ dành cho người dùng chuyên nghiệp. Điều này là do người dùng mới sẽ bị choáng ngợp bởi các biệt ngữ kỹ thuật và cài đặt ứng dụng đi kèm với nó.

Các tính năng chính của thiết bị đầu cuối RealTerm:

– Giao diện đẹp và dễ sử dụng

– Cung cấp nhiều kiểu hiển thị như ASCII, Ansi, Hex, binary, Int8, ASCII + Hex và các kiểu hiển thị khác.

– Nhận, quản lý hoặc gỡ lỗi mã nhị phân hoặc các luồng dữ liệu khác.

– Cấu hình kiểm soát lưu lượng phần mềm kết nối kỹ thuật số hoặc kiểm soát lưu lượng phần cứng

– dành cho người dùng chuyên nghiệp

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE