VPN Gate Client Plug in

Deal Score0
Deal Score0
  • Plugin VPN Gate Client: 2021.09.16 Bản dựng 9760
  • Ra mắt: Dự án Thử nghiệm Học thuật Cổng VPN
  • Kích thước: 51.8 MB
VPN Gate Client Plugin hỗ trợ người dùng an toàn khi kết nối Internet. Người dùng có thể dễ dàng và dễ dàng đặt một địa chỉ IP ẩn, chọn khu vực và quốc gia mà họ muốn sử dụng địa chỉ IP. đặc biệt Nó được hỗ trợ tốt trong việc chặn thư rác. theo dõi khối và mất dữ liệu khi duyệt web.

Plugin VPN Gate Client Cung cấp máy chủ VPN để duyệt web an toàn dựa trên tính ẩn danh IP, ngăn chặn sự phát hiện và đánh cắp IP từ các hacker máy tính để bảo vệ IP thực của bạn.

Một trong những lợi thế của ứng dụng này là bạn có thể truy cập vào các diễn đàn. trang web bị chặn hoặc các trang web nước ngoài lại thông qua việc thay đổi IP của bạn, rất tiện lợi và dễ dàng thông qua việc vô hiệu hóa tính năng chặn cổng. Plugin VPN Gate Client có khả năng chống lại các bức tường lửa quốc gia khác nhau.

plugin ứng dụng khách cổng vpn

Tải xuống Plugin ứng dụng khách VPN Gate – Lướt web ẩn danh Bảo vệ thông tin trên Internet

Với Trình cắm ứng dụng khách cổng VPN, người dùng cũng bảo vệ kết nối Wi-Fi của họ thông qua mã hóa dữ liệu mạnh mẽ. Không cho người khác biết cổng kết nối mạng và mật khẩu của bạn. Ngăn chia sẻ để duyệt web với tốc độ nhanh hơn.

Các tính năng chính của Plugin ứng dụng khách VPN Gate:

– Bảo vệ địa chỉ IP thông qua máy chủ VPN

Mỗi khi bạn truy cập một trang khác nhau Những người dùng khác có thể xác định địa chỉ IP máy tính của bạn và đột nhập vào đó để lấy cắp thông tin cá nhân và sử dụng nó cho các mục đích xấu. Plugin VPN Gate Client Nó sẽ giúp bạn ngăn chặn vấn đề này thông qua việc che hoặc thay đổi địa chỉ IP Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên phương pháp che IP (Tạo IP giả) Lựa chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau, vì vậy IP thật của bạn an toàn được bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp danh tính và xâm nhập bất hợp pháp.

– Chống thư rác

VPN Gate Client Plug in cũng ngăn chặn IP của bạn xuất hiện trong liên lạc trong các dịch vụ email phổ biến như Yahoo, Hotmail, Gmail để ngăn chặn thư rác.

– Hỗ trợ nhiều giao thức

Plugin VPN Gate Client hỗ trợ các giao thức như SLL-VPN (SoftEther VPN), OpenVPN hoặc Microsoft SSTP.

– Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Plugin VPN Gate Client Hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE .. Ngoài ra còn hỗ trợ tất cả các nhà mạng khác nhau. Phần mềm có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE