WiFi Password Key

Deal Score0
Deal Score0
  • Mật khẩu mạng wifi: cho điện thoại
  • Nhà xuất bản: Tenorshare
  • Kích thước: 4.4 MB
WiFi Password Password là phần mềm bẻ khóa wifi giúp bạn tìm lại mật khẩu wifi bị mất, thậm chí là mật khẩu ký tự phức tạp WiFi Password Password sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Tự động lưu thông tin mật khẩu bao gồm SSID, khóa băm, mật khẩu định dạng .txt …

1. Giới thiệu về mật mã WiFi

Mật khẩu mạng wifi Là phần mềm cho phép bạn khôi phục mật khẩu wifi bị mất hoặc quên (bao gồm cả chế độ WPA-PSK / WPA2-PSK) với tốc độ cao và hiệu quả. Có thể hiểu cách bạn tìm wifi chùa cho điện thoại android bằng wifimapper trên máy tính. Bạn sử dụng mật khẩu wifi để dò mật khẩu của các mạng wifi khác xung quanh mình, từ đó có thể biết được mật khẩu của các mạng wifi đó, muốn tìm wifi chùa bạn chỉ cần có phần mềm wifimapper là có ích rất nhiều giúp bạn truy cập wifi miễn phí một cách dễ dàng .

mật khẩu tải xuống mật khẩu wifi

Tải xuống mật khẩu WiFi, phần mềm bẻ khóa Wifi, khôi phục mật khẩu wifi

Thông thường khi thiết lập mạng wifi bạn phải đặt tất cả mật khẩu wifi sao cho đặc biệt nhất có thể để tránh sự tò mò của người khác. Nếu bạn không nhớ được mật khẩu wifi, sẽ có lúc bạn quên mật khẩu đó, hoặc trường hợp bạn muốn sử dụng wifi nhưng chủ mạng wifi không muốn người khác sử dụng. bạn có thể dùng Mật khẩu mạng wifi để khôi phục mật khẩu đã mất cũng như mật khẩu của các mạng wifi khác.

Mật khẩu mạng wifi Công nghệ CPU tích hợp với tốc độ khôi phục mật khẩu wifi nhanh hơn 100 lần, sau khi được tích hợp với phần cứng ATI hoặc NVIDIA, giúp bạn tìm kiếm mật khẩu nhanh nhất và chính xác nhất. bao gồm các mật khẩu mạng wifi khác

hack mật khẩu mật khẩu wifi

Mật khẩu WiFi Password hỗ trợ 5 chế độ khôi phục mật khẩu wifi chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn chế độ phù hợp nhất cho mình để khôi phục và lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất, bao gồm các chế độ: Tấn công từ điển, Tấn công bằng lời nói, tấn công mặt nạ, tấn công hỗn hợp, tấn công lai Mỗi chế độ đều có điểm mạnh riêng. Bạn có thể sử dụng một trong 5 chế độ trên để khôi phục mật khẩu của mình.

WiFi Password Code cũng là một công cụ dò tìm mật khẩu WiFi tự động dành cho các nền tảng di động. Bất kể là bạn ở đâu Chỉ cần sử dụng nó để tìm các điểm truy cập được chia sẻ. Nhấp vào Kết nối để truy cập Internet một cách an toàn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tăng tính bảo mật khi truy cập internet của bạn. Lưu lượng được mã hóa Thời gian thực phát hiện lừa đảo, tấn công ARP, giả mạo DNS, v.v.

Mật khẩu WiFi cũng hoạt động như một điểm phát WiFi di động, chia sẻ mạng dữ liệu di động 3g / 4g / 5g với các thiết bị khác bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động khác. Mật khẩu WiFi (WiFi Hotspot) có thể phát hiện các điểm truy cập miễn phí mọi lúc và mọi nơi. truy cập an toàn mạng với một cú nhấp chuột Truy cập Internet rất dễ dàng.

2. Một số tính năng chính của mật mã WiFi

– Khôi phục tất cả mật khẩu wifi (hỗ trợ tối đa 64 ký tự bao gồm cả mật khẩu. WPA-PSK / WPA2-PSK)
Công nghệ GPU tích hợp giúp tăng tốc khôi phục mật khẩu wifi nhanh hơn và hiệu quả hơn: Hỗ trợ tối đa 4 bo mạch NVIDIA bao gồm GeForce 8,9, 100, 200, 400, 500 và 600-series.
– Hỗ trợ 5 chế độ khôi phục mật khẩu mạnh mẽ.
– Tự động lưu thông tin mật khẩu bao gồm SSID, mã băm, mật khẩu dưới dạng .txt.
– Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến không dây nổi tiếng: Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Baffalo, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital, ZyXEL …

3. Phần mềm có chức năng tương tự

Để dò mật khẩu wifi xung quanh bạn, phần mềm Dumpper sẽ là giải pháp tốt cho bạn. Để giúp bạn tìm mật khẩu để truy cập nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức, phần mềm Dumpper hoạt động trên TP-Link, Tenda, ZyXEL …

  • Tải xuống tệp: Dumpper

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE