Freegate

Deal Score0
Deal Score0
  • Cửa tự do: 7.90
  • RA: DIT
  • Kích thước: 3.4 MB
Freegate là một trong những phần mềm vượt tường lửa được nhiều người dùng đánh giá. Giúp bạn vượt qua các rào cản để truy cập vào các dịch vụ hoặc trang web bị chặn Phần mềm giả IP này sử dụng công nghệ chuyển mạch Proxy, cho phép bạn lướt web thoải mái. Truy cập mạng xã hội Freegate còn có tính năng bảo mật xóa dữ liệu duyệt web của bạn sau mỗi phiên làm việc là một ưu điểm khác của công cụ này.

Giới thiệu về Freegate

phần mềm cửa tự do Khuyến khích người dùng vượt tường lửa. Truy cập các trang web bị chặn trên toàn thế giới. Nói chung đối với người Việt Nam việc vào Facebook mỗi khi nhà mạng chặn là điều cần thiết, sử dụng Freegate không những bạn có thể dễ dàng vào facebook mà không cần thay đổi địa chỉ DNS mà còn có thể truy cập vào các trang web khác trên thế giới, có thể nói là khá rất nhiều phần mềm hiện hỗ trợ tính năng vượt tường lửa. Truy cập vào các trang web bị chặn Giúp người dùng dễ dàng tham gia các mạng xã hội không thuộc lãnh thổ quốc gia của mình, nổi bật có thể kể đến Ultrasuft hay Hotspot Shield.

cửa tự do

Freegate 64 bit và 32 bit, phần mềm giả mạo IP, Facebook bị chặn

Tuy nhiên, nếu người dùng nào sử dụng Freegate sẽ thấy được những tính năng hữu ích mà phần mềm mang lại. Có những trang web bị cấm người dùng ở một số quốc gia nhất định. Điều này khiến bạn khó truy cập để lấy thông tin cần thiết cho mình Cách sử dụng Freegate khá đơn giản. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng vượt qua các bức tường lửa để truy cập vào các trang web đó. Nó cũng đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và thông tin của bạn.

cửa tự do Giúp bạn thay đổi địa chỉ IP proxy để có thể vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn. Freegate sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP máy tính của bạn bằng một IP giả định khác. Freegate là lỗ hổng ngăn cản kiểm duyệt DynaWeb, chẳng hạn như mạng P2P. Mạng proxy Sử dụng các thuật toán nén và mã hóa nâng cao để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

cửa tự do

Freegate cung cấp nhiều cài đặt để sử dụng.

Freegate ẩn mã khỏi nhiều nguồn máy tính. Có thể dễ dàng tránh được kiểm duyệt. Vượt tường lửa và ẩn địa chỉ IP của bạn. Freegate hoạt động tốt với các trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Google Chrome Firefox… Nó xử lý tốt các yêu cầu HTTP, HTTPS, SOCKS, Freegate cho phép bạn truy cập các trang web nước ngoài với tốc độ nhanh nhất

Ngoài SafeIP, Ultrasurf, Hotspot Shield, DNS Jumper, Freegate là phần mềm ẩn IP giúp bạn truy cập hiệu quả nhất vào các trang web bị chặn hiện nay. Nếu bạn bị chặn Facebook hoặc muốn vượt tường lửa. Bạn nên tải Ultrasurf, Hotspot Shield, DNS Jumper về máy tính. Sử dụng phần mềm trên không chỉ giúp bạn truy cập nhanh chóng vào các trang web bị chặn trên thế giới. Nhưng nó cũng giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu của mình.

  • Liên kết tải xuống: Hotspot Shield

Freegate cho phép người dùng vượt tường lửa để truy cập các trang web bị chặn. Thay đổi địa chỉ IP giúp bạn truy cập các trang web bị chặn dễ dàng với tốc độ cao.

Đây là tính năng chính của Freegate.

– Phá vỡ sự kiểm duyệt Các khối web để giúp bạn truy cập web một cách tự do:

Bằng cách tận dụng các proxy mở khác nhau. Bạn có thể thay đổi proxy của máy tính. Tự do truy cập các trang web bị chặn từ quốc gia của bạn. FreeGate sử dụng các thuật toán mã hóa và nén đặc biệt để giúp bạn truy cập các trang web một cách dễ dàng và an toàn mà không sợ bị lộ thông tin cá nhân của mình.

– Tốc độ chuyển đổi proxy nhanh:

Các chương trình như UltraSuft, Free Hide IP hay Hotspot Shield cũng cung cấp chức năng chuyển đổi Proxy, nhưng chúng tốn thời gian, trong khi Freegate cung cấp tính năng chuyển đổi nhanh chóng giúp bạn dễ dàng truy cập các trang web nước ngoài nhanh chóng. với việc truy cập các trang web nước ngoài.

– Xóa tất cả lịch sử duyệt web:

Ngoài chức năng chuyển đổi Proxy, FreeGate còn là một công cụ đắc lực giúp bạn xóa toàn bộ lịch sử duyệt web. Giải phóng dung lượng trong hệ thống máy tính. và tăng tốc độ truy cập web

– Không cần cài đặt hoặc thay đổi cài đặt hệ thống:

Chương trình này rất dễ để sử dụng. Bạn chỉ cần tải về máy và sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt, FreeGate cho phép thay đổi và thiết lập lại các thông số hệ thống.

– Tự động cập nhật phiên bản mới:

Chương trình sẽ tự động thông báo cho bạn khi có phiên bản mới. Nó cho phép bạn tải xuống các phiên bản này ngay lập tức mà không cần tìm kiếm trên internet. Các phiên bản mới thường được nâng cấp với nhiều tính năng mới. Cải tiến các tính năng cũ và sửa một số lỗi tồn tại trong phiên bản trước

– Không nhiễm vi rút và phần mềm độc hại:

Không giống như các phần mềm proxy khác như Resolit, Proxy Switcher hoặc Advtor FreeGate, không có gì sai với phần mềm chống vi-rút hoặc Internet có vi-rút bên trong. Bằng cách này, người dùng không phải lo lắng về việc cài đặt phần mềm mới.

– Tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau:

Ứng dụng này hoạt động tốt với hầu hết các trình duyệt như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera .. Xử lý tốt các yêu cầu từ HTTP, HTTPS, SOCKS.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE