ASUS Update

Deal Score0
Deal Score0
  • Cập nhật ASUS: 7.18.03
  • Nhà xuất bản: Pegasus Media Software Ltd
  • Kích thước: 14.1 MB
ASUS Update cho phép bạn lưu, quản lý và cập nhật BIOS của bo mạch chủ, các cài đặt nhanh chóng. và có sẵn cả trực tuyến và thông qua chế độ cập nhật có thể tải xuống. Mặc dù giao diện không đẹp nhưng ASUS Update giúp bạn dễ dàng khắc phục các sự cố về ổ cứng.

Nếu bạn hơi nghi ngờ khi cập nhật BIOS của bo mạch chủ, điều này có ý nghĩa vì cập nhật BIOS là một nhiệm vụ khó khăn và có thể làm hỏng máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng ASUS Update do nhà sản xuất ổ cứng Đài Loan phát hành. Đây là một giải pháp phần mềm chuyên dụng giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình.

Để tự động cập nhật trình điều khiển cho máy ASUS của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ ASUS Drivers Update Utility cho phép bạn chọn và thay thế các trình điều khiển đã lỗi thời để đảm bảo máy tính của bạn chạy hiệu quả và tự động cài đặt các trình điều khiển mới nhất từ ​​trang chủ ASUS.

Cập nhật ASUS
Tải xuống ASUS Update – Phần mềm

ASUS Update là một ứng dụng nâng cao chỉ mất vài giây để cài đặt. Và nó thực sự giúp ích cho bạn khi cập nhật BIOS Về cơ bản, ASUS Update cung cấp một số chế độ cập nhật. bao gồm chế độ trực tuyến hoặc thông qua tải xuống tệp Cả hai chế độ này đều hoạt động tốt.

Giao diện của ASUS Update không đẹp lắm. Nhưng nó không phải là một mối quan tâm lớn. Vì vai trò của ứng dụng này là thực hiện nhiệm vụ khó khăn này một cách an toàn và hiệu quả nhất.

ASUS WinFlash cũng là một tiện ích có tính năng tương tự giúp bạn có thể cập nhật BIOS cho bo mạch chủ ASUS từ hệ điều hành Windows mà không cần tạo ổ khởi động, ASUS WinFlash cũng hỗ trợ tính năng gửi dữ liệu đến bo mạch chủ ASUS. Tính toàn vẹn của BIOS tệp được tải

Có một quy trình chung cần phải tuân thủ trước khi cập nhật BIOS, đó là kiểm tra lại tất cả các bước để đảm bảo không có gì sai sót.

Chúng tôi đã thử nghiệm Cập nhật ASUS bằng chế độ trực tuyến và BIOS đã được cập nhật thành công. Vì vậy, chúng tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng việc tuân thủ các quy trình do nhà sản xuất quy định là vô cùng quan trọng.

Nói chung, ASUS Update là một công cụ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn gặp sự cố ổ cứng cần được khắc phục bằng cách cập nhật BIOS, vì vậy hãy dùng thử nếu cần. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn. khi cập nhật BIOS.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE