ShellExView

Deal Score0
Deal Score0
  • Shell Xview: 2,01
  • Nhà xuất bản: NirSoft Freeware
  • Kích thước: 138KB
ShellExView là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn truy cập thông tin chi tiết của các tiện ích shell được cài đặt trên hệ điều hành. Có rất nhiều công cụ hữu ích để quản lý các tiện ích shell. Chương trình hoạt động tốt trên mọi thiết bị phiên bản Windows.

ShellExView có khả năng tìm kiếm và quản lý các tiện ích shell được cài đặt trên hệ thống.

Một trình bao là một chương trình giữa bạn và Linux. thông dịch viên ngôn ngữ lệnh Nó cũng được tận dụng tối đa các tiện ích và chương trình ứng dụng trên hệ thống.

ShellExView với giao diện đơn giản và gọn gàng. Cho phép bạn tắt bộ xử lý menu nhấp chuột phải. Để ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra với hệ thống

Sau khi tải xuống ShellExView và khởi chạy nó lần đầu tiên Ứng dụng tự động quét hệ thống và hiển thị tất cả các tiện ích shell cùng với các thông tin như loại tiện ích, mô tả, phiên bản, tên sản phẩm, công ty, tên tệp, phần mở rộng tệp, thuộc tính và kích thước tệp.

shellexview

Trong trường hợp bạn cần một ứng dụng để ngăn chặn hoặc loại bỏ phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hoặc virus trên Internet thì AdwCleaner là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, AdwCleaner hỗ trợ tìm kiếm quảng cáo bật lên, tab và quảng cáo, công cụ hoặc chương trình sẽ được tải xuống. Hoặc cài đặt tự động từ trình duyệt của bạn để trải nghiệm môi trường duyệt web sạch sẽ. dễ dàng truy cập thông tin bạn cần.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các tùy chọn kiểm soát Để mở / đóng mục đã chọn, nhấp chuột phải vào mục đó và chọn một công cụ có sẵn để bật / tắt mục đã chọn. Mở CLSID trong RegEdit. Lưu hoặc sao chép mục đã chọn. Tìm kiếm trên Google theo tên tệp hoặc phần mở rộng. Hoặc chỉ cần chuyển đến thuộc tính tệp.

Cửa sổ “Thuộc tính” hiển thị chính xác các chi tiết giống như cửa sổ chính. nhưng linh hoạt hơn

Ứng dụng ShellExView hoạt động tốt với tất cả các phiên bản Windows; Tuy nhiên, hãy nhớ rằng người dùng Windows 7 yêu cầu đặc quyền của quản trị viên. (quản trị) để thực hiện các thay đổi đối với trình quản lý menu nhấp chuột phải.

Menu Uninstaller Ultra cũng là một tiện ích tuyệt vời giúp người dùng gỡ cài đặt ứng dụng trực tiếp từ menu trên Windows, Menu Uninstaller Ultra giúp người dùng dọn dẹp máy tính của mình thông qua tính năng gỡ cài đặt ứng dụng đã cài đặt Đã cài đặt nhưng không còn cần thiết nữa Gỡ bỏ chúng để giải phóng dung lượng ổ cứng, dọn dẹp dung lượng và tăng tốc máy tính của bạn.

Các tính năng chính của ứng dụng ShellExView:

– Hiển thị tất cả các tiện ích shell cùng với các thông tin như loại tiện ích, mô tả, phiên bản, tên sản phẩm, công ty, tên tệp, v.v.

– Tìm và quản lý các tiện ích shell được cài đặt trên hệ thống.

– Cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung bằng cách nhấp chuột phải vào menu.

– Hoạt động tốt với tất cả các phiên bản Windows

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE