Disk Speed Test

Deal Score0
Deal Score0
  • Kiểm tra tốc độ đĩa: 1.2.47.23
  • Nhà xuất bản: David Safranek
  • Kích thước: 1.8 MB
Disk Speed ​​Test được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người dùng đo tốc độ hoạt động của ổ đĩa và thiết bị đầu vào / đầu ra. Kiểm tra dữ liệu ghi đĩa bao gồm thời gian, tốc độ,… Kiểm tra tốc độ đĩa có giao diện đơn giản với đầy đủ các tính năng. ở phía bên phải của cửa sổ chương trình chính.

Không giống như các chương trình tương tự kiểm tra tốc độ đĩa Không cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình Nhưng hãy tận dụng những ưu điểm của sự tiện lợi và dễ sử dụng. Điều này đảm bảo rằng ngay cả những người chưa bao giờ sử dụng loại chương trình này trước đây sẽ có thể nhanh chóng làm quen với các tính năng và cách khai thác của nó.

Tham khảo chức năng kiểm tra ổ cứng. CrystalDiskMark Một cách tổng thể hơn, cần phải kể đến khả năng kiểm tra hiệu năng và đánh giá chất lượng ổ cứng. CrystalDiskMark Cung cấp các công cụ kiểm tra ổ cứng để thực hiện các bài kiểm tra thông qua tốc độ ngẫu nhiên và đọc và viết tuần tự

kiểm tra tốc độ đĩa

Tải xuống Kiểm tra tốc độ đĩa – Phần mềm kiểm tra hiệu suất ổ cứng

kiểm tra tốc độ đĩa Hiển thị thông tin nhật ký ổ đĩa Bao gồm thời gian ổ đĩa, số khối và tốc độ hoạt động trong một bảng trong cửa sổ chính. và cung cấp tùy chọn để phân tích hiệu suất đồ thị. Dung lượng ổ đĩa đã chọn kiểm tra tốc độ đĩa Hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows, bao gồm cả Windows 7.

HD Speed ​​cũng là phần mềm có thể kiểm tra tốc độ đọc ghi của ổ cứng hiện tại trong hệ thống, ngoài ra HD Speed ​​còn giúp bạn kiểm tra và phát hiện các vấn đề xảy ra với ổ cứng RAF ngay lập tức để có biện pháp khắc phục.

Các tính năng chính của Kiểm tra tốc độ đĩa:

– Đo tốc độ hoạt động của biến tần

– Hiển thị thông tin ghi ổ đĩa

– Vẽ đồ thị để phân tích hiệu suất truyền động.

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE