WinToFlash

Deal Score0
Deal Score0
  • WinToFlash: Beta 0.9.0000
  • Nhà xuất bản: Novicorp
  • Kích thước: 14KB
WinToFlash là ứng dụng giúp bạn cài đặt hoặc khởi động lại hệ điều hành từ USB, hoặc chuyển bộ cài Windows từ CD / DVD sang ổ USB một cách dễ dàng nhất. Phần mềm hỗ trợ tải xuống tệp ISO trực tiếp, khôi phục Windows và tùy chỉnh bảng phân vùng dễ dàng. WinToFlash hoạt động từ Windows XP đến Windows 10, bổ sung các đề xuất cho hệ thống tệp, phân vùng, chính sách CHS và hơn thế nữa.

WinToFlash là ứng dụng cài đặt hệ điều hành Windows cho phép bạn dễ dàng cài đặt hệ điều hành của máy tính thông qua ổ USB mà không cần đĩa Windows.

Hầu hết các máy tính ngày nay đều có ổ đĩa quang. Điều này cho phép bạn cài đặt hệ điều hành dễ dàng nhất có thể thông qua đĩa Windows Tuy nhiên, không phải máy tính nào cũng có ổ đĩa hoạt động tốt và sử dụng được lâu. Nếu có điều gì sai Ổ đĩa sẽ bị hỏng và việc cài đặt Windows sẽ rất khó khăn đối với bạn. Điều này cũng đúng với các netbook không lắp ổ đĩa quang. Do đó, việc cài đặt windows qua thiết bị USB là hoàn toàn cần thiết, WinToFlash sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt hệ điều hành thông qua cổng USB của máy tính.

WinToFlash
Tải xuống WinToFlash – Trình cài đặt hệ điều hành Windows

WinToFlash tích hợp hệ điều hành. Chuyển trình cài đặt Windows từ CD / DVD Sau đó bạn có thể tiến hành cài đặt Windows theo các bước tương tự như cài đặt bằng đĩa quang, WinToFlash không chỉ hỗ trợ bộ cài Windows mà còn hỗ trợ các bộ cài khác như BartPE, WinPE, v.v.

WinToFash cũng được hỗ trợ bởi USB với dung lượng khác nhau cho các hệ điều hành khác nhau. Dung lượng bộ nhớ phụ thuộc vào hệ điều hành bạn muốn cài đặt. Đối với hệ điều hành Windows XP / 2003 USB chỉ cần dung lượng khoảng 1Gb còn đối với WIndows 2008 / vista / window 7 thì cần dung lượng tối đa là 4G.

WinToFash do công ty Novicorp phát triển, hoàn toàn miễn phí, chương trình hoạt động trực tiếp không cần cấu hình phức tạp. Tất cả những gì bạn cần là một ổ đĩa flash USB và một CD / DVD Windows với các tùy chọn mặc định. Bạn có thể tiến hành cài đặt hệ điều hành của mình.

Các tính năng chính của WinToFlash:

– Dễ dàng cài đặt hệ điều hành qua cổng USB

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows: Windows XP / 2003 / Vista / 2008 / Windows 7 / Windows 8

– Dễ dàng cài đặt, chỉ cần 1 USB

– Hỗ trợ đĩa LiveCD như BartPE, WinPE…

– Đối với hệ điều hành Windows XP / 2003, chỉ cần USB 1 G.

– Đối với Windows Vista / 7/8 yêu cầu USB có dung lượng 4G.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE