BatteryCare

Deal Score0
Deal Score0
  • Chăm sóc pin: 0.9.36.1
  • Nhà xuất bản: Filipe Lourenso
  • Kích thước: 1.3 MB
BatteryCare là một phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay mạnh mẽ. cái nào có các thuộc tính phù hợp Quản lý hiệu quả pin của máy tính, chẳng hạn như nguồn pin. Mức pin …. Các tính năng chính mà BatteryCare nói đến, chẳng hạn như quản lý tuổi thọ pin. Hiển thị nhiệt độ CPU cung cấp các mẹo để kéo dài tuổi thọ pin.
Nội dung:
1. Giới thiệu BatteryCare
2. Các tính năng chính
3. Kiểm tra độ chai của pin máy tính xách tay bằng BatteryCare.

Giới thiệu về BatteryCare

chăm sóc pin Đây là một phần mềm phổ biến dành riêng cho việc quản lý, bảo trì và giúp bạn cải thiện và tăng tuổi thọ pin cho máy tính xách tay của mình. Chương trình hướng dẫn bạn cách bảo dưỡng và duy trì tuổi thọ của pin một cách tối ưu nhất thông qua một số chế độ chăm sóc đặc biệt.

chăm sóc pin Nó là một phần mềm được tạo ra để tối ưu hóa việc sử dụng và hiệu suất của pin máy tính xách tay ngày nay. Nó có khả năng theo dõi chu kỳ xả của pin. Cung cấp thông tin chi tiết về pin và cải thiện khả năng tự chủ của pin đồng thời kéo dài tuổi thọ của nó. BatteryCare cũng bao gồm các chức năng theo dõi nhiệt độ CPU và ổ cứng. Ngoài ra còn có một phương pháp tính thời gian pin tích hợp với dữ liệu đáng tin cậy.

chăm sóc pin tai

BatteryCare giúp bạn quản lý và theo dõi hoạt động pin của máy tính.

BatteryCare giúp bạn quản lý và tiết kiệm pin máy tính xách tay hiệu quả. Bằng cách sử dụng BatteryCare, pin máy tính của bạn được bảo vệ an toàn. Tăng tuổi thọ và tuổi thọ BatteryCare cực kỳ phổ biến và được yêu thích sử dụng như một phần mềm không thể thiếu cho máy tính xách tay của bạn.

Tải xuống BatteryCare giúp người dùng máy tính xách tay biết cách sử dụng pin đúng cách để kéo dài tuổi thọ pin. đặc biệt là khi sạc pin. Cách bảo quản pin Sạc và xả pin đúng cách,… thì người dùng laptop ngày nay không mấy quan tâm đến điều đó. Bảo quản pin để tiết kiệm và phục vụ cho hệ thống và phần mềm BatteryCare sẽ hướng dẫn bạn vấn đề này.

tải xuống pin

BatteryCare cung cấp thông tin chi tiết về pin được sử dụng. Kiểm tra hiệu suất pin

Để sử dụng BatteryCare, trước tiên bạn phải cài đặt BatteryCare trên hệ điều hành của mình. Nhận hướng dẫn về cách thiết lập BatteryCare trên máy tính Windows của bạn. BatteryCare cung cấp nhiều thông tin về việc sử dụng pin thông qua các tính năng của nó, vì vậy nó có thể giúp bạn tính toán thời lượng pin tối ưu. để tránh thất thoát và ảnh hưởng đến chất lượng của pin.

Hơn hết, BatteryCare sẽ giúp bạn tính toán chất lượng pin hiện tại từ lần sạc pin. Mức pin … để cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích. Đây là một tính năng độc đáo được tích hợp với người dùng để đảm bảo sử dụng hiệu quả pin trên máy tính của họ. Kiểm tra tình trạng pin của máy tính là điều cần thiết. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các biện pháp thích hợp để đối phó với các vấn đề về pin.

BatteryCare cũng tích hợp chức năng hiển thị tình trạng pin khi đang làm việc thông qua nhiều màn hình hiển thị dữ liệu khác nhau. và đặc biệt là màn hình hiển thị nhiệt độ CPU.

Các tính năng chính của BatteryCare:

Kiểm tra chu kỳ xả pin:

Các thuật toán nâng cao ghi lại chính xác khi chu kỳ phóng điện hoàn tất.

Khi số lượng chu kỳ xả được đặt làm giới hạn Một bong bóng thông báo sẽ xuất hiện để nhắc bạn thực hiện dọn dẹp toàn bộ.

– Điền thông tin pin

Thời gian còn lại ước tính theo thống kê trên máy tính xách tay không hỗ trợ thông tin thời lượng pin còn lại và chỉ hiển thị phần trăm sạc.

Hiển thị thông tin chi tiết về pin như dung lượng, mức tiêu thụ, nhà sản xuất, v.v.

– Đọc nhiệt độ CPU và ổ cứng

BatteryCare liên tục theo dõi nhiệt độ CPU và ổ cứng của bạn. ở độ C hoặc độ F

– Chuyển đổi gói điện tự động

Tùy thuộc vào nguồn điện của máy tính, BatteryCare có thể tự động chọn gói nguồn bạn muốn.

– Kiểm soát thông qua Windows Aero và các dịch vụ cần thiết

Việc tắt các chủ đề tăng tốc đồ họa tự động trong Windows Vista và / hoặc các dịch vụ yêu cầu cao sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

Khi máy tính xách tay ngừng chạy bằng pin Chủ đề sẽ được kích hoạt lại và dịch vụ đã hủy sẽ được khôi phục.

– Thông tin khu vực thông báo

Có một cửa sổ bật lên nhỏ gọn với tất cả các thông tin cần thiết để giúp bạn kiểm tra nhiệt độ. Sơ lược về trạng thái sạc, thời gian còn lại và gói điện

– Cập nhật tự động

Không cần tải xuống lại trình cài đặt. khi có phiên bản mới Chương trình sẽ tự động cập nhật.

– nhỏ gọn trong hệ thống

Với những lo ngại về tối ưu hóa pin, BatteryCare sẽ không can thiệp vào hiệu suất hệ thống, chỉ yêu cầu 0,1% tài nguyên bộ xử lý và bộ nhớ.

Kiểm tra mức pin của pin máy tính xách tay của bạn với BatteryCare.

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, hãy chú ý biểu tượng khay

Kiểm tra tuổi thọ của pin máy tính xách tay.

Bước 2: Ở cửa văn phòng Thông tin cơ bản Hiển thị nhiệt độ của ổ cứng và chip máy tính.

tải xuống pin

Bước 3: ở cửa sổ Thông tin chi tiết Hiển thị tuổi thọ pin, tuần hoàn mức độ mặc Thông báo mức pin, nếu Mức mài mòn: 0% pin có bị hư không mức độ mặc: 100% có nghĩa là pin đã chết.

chăm sóc pin có thể kiểm tra pin máy tính của bạn.

Trên đây chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng phần mềm BatteryCare để kiểm tra độ chai của pin laptop. với phần mềm này Bạn sẽ có cách sử dụng pin laptop hiệu quả nhất.

Phần mềm liên quan

BatteryMon là một trình quản lý pin tương tự. Việc này bao gồm việc xem thông số pin hiện tại và hướng dẫn sạc cho pin laptop, cụ thể, BatteryMon còn cho bạn biết tên pin, dung lượng, điện áp, mức báo động …

  • Liên kết tải xuống: BatteryMon

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE