Driver Support

Deal Score0
Deal Score0
  • Hỗ trợ trình điều khiển: 10.1.6.7
  • Khởi chạy: DriverSupport
  • Kích thước: 642KB
Hỗ trợ trình điều khiển cho phép bạn kiểm tra phiên bản và trạng thái của trình điều khiển trên máy tính của mình. Để giúp các thành phần phần cứng hoạt động tốt hơn, phần mềm này cũng sao lưu trình điều khiển cho máy tính của bạn. Đây là giải pháp tốt nhất để bạn luôn có phiên bản trình điều khiển mới nhất.

Hỗ trợ trình điều khiển có tính năng kiểm tra trình điều khiển trên máy tính của bạn và tìm kiếm các bản cập nhật cho trình điều khiển mới cho máy tính của bạn. Mang lại khả năng hoạt động ổn định hơn cho máy tính của bạn. Phần mềm này có tính năng kiểm tra phần cứng máy tính của bạn. Chẩn đoán các sự cố liên quan đến phần cứng để tìm ra giải pháp tốt nhất. Cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

Việc sử dụng máy tính trong thời gian dài sẽ xảy ra một số vấn đề như hư hỏng phần cứng. Lỗi trình điều khiển nhiễm vi rút máy tính Bàn phím hoặc chuột lỗi làm chậm máy tính một số vấn đề Khi chương trình được chạy, một giải pháp có thể được tìm thấy. để giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Người dùng cần thực hiện kiểm tra máy tính thường xuyên.

Có một số cách để kiểm tra trình điều khiển trên máy tính của bạn để xem liệu chúng có còn hoạt động bình thường hay không. Ngoài việc sử dụng các công cụ đặc biệt Bạn cũng có thể kiểm tra trình điều khiển theo những cách khác. một mình bạn cũng vậy

Hỗ trợ tài xế
Tải xuống Hỗ trợ Trình điều khiển – Phần mềm kiểm tra trình điều khiển trên máy tính của bạn.

Hỗ trợ trình điều khiển tối ưu hóa trình điều khiển cho các thiết bị như máy in, máy quét và chuột. Hỗ trợ kiểm tra lỗi phần cứng để tìm ra sự cố phần cứng. Sửa phần cứng không khớp với phiên bản hệ điều hành. Cập nhật trình điều khiển Trình điều khiển trong máy tính để tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc hiệu suất của máy tính.

Driver Support lưu trữ thông tin về driver được cài đặt trên máy tính, ngoài ra bạn có thể backup driver và xem trên máy tính khác. của nhiều trình điều khiển khác nhau trong hệ thống để hệ thống máy tính hoạt động ổn định

Hỗ trợ tài xế

Tải xuống Driver Support – Phần mềm hỗ trợ trình điều khiển trên máy tính của bạn.

Ngoài các tính năng ưu việt trong Hỗ trợ trình điều khiển, trình điều khiển phần cứng có thể được cập nhật để phù hợp với hệ thống phần mềm. Giúp công việc trên máy tính ổn định hơn hoặc thêm các chức năng mới. đến các thiết bị phần cứng

Hỗ trợ trình điều khiển kiểm soát một số vấn đề liên quan đến phần cứng và phần mềm. để tìm giải pháp cho các sự cố thường gặp liên quan đến trình điều khiển và thiết bị như âm thanh, màn hình, máy in, chuột của thiết bị. và các thiết bị điều khiển khác

Để kiểm tra xem trình điều khiển trên máy tính của bạn đã hoàn chỉnh hay đã lỗi thời, bạn có thể sử dụng DriverPack Solution để kiểm tra. Giải pháp DriverPack Hỗ trợ tải và cập nhật phiên bản driver mới nhất cho máy tính của người dùng. Ưu điểm của DriverPack Solution là hỗ trợ lưu trữ nhiều trình điều khiển khác nhau. Để hệ thống của bạn luôn được cập nhật. Giữ cho máy tính của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Ngoài những phần mềm trên thì DriverMax là phần mềm tự động tải và cài đặt driver cho máy tính, DriverMax cũng là một phần mềm miễn phí tương tự như 3DP Chip, người dùng không phải trả phí để có bản quyền sử dụng chương trình.

Các tính năng chính của Hỗ trợ trình điều khiển:

– Kiểm tra hoạt động của phần cứng máy tính

– Tìm thông tin trình điều khiển trên máy tính của bạn.

– Cập nhật các trình điều khiển phù hợp cho máy tính.

– Sao lưu thông tin trình điều khiển

– Tìm giải pháp phần mềm

– Cải thiện hiệu suất máy tính

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE