ASUS Live Update

Deal Score0
Deal Score0
  • Cập nhật Trực tiếp của ASUS: 3.4.4 / 3.1.2 / 2.5.9
  • Phát hành: Asus
  • Kích thước: 4.1 MB
ASUS Live Update là tiện ích chạy trên các hệ thống sản phẩm của Asus, giúp người dùng tìm phiên bản driver mới cho máy tính để duy trì kết nối giữa phần cứng và phần mềm đang chạy, tuy nhiên chương trình có thể gây ra lỗi hệ thống, quản lý CPU và bộ nhớ.

ASUS Live Update được thiết kế cho người dùng Asus (chủ yếu là máy tính xách tay) và hỗ trợ cập nhật các thành phần của Asus bằng cách liên tục tìm kiếm các phiên bản trình điều khiển mới cho máy tính của họ.

Ngoài ra, để cải thiện chất lượng âm thanh của máy tính, hãy sử dụng Realtek High Definition Audio Codec, một trình điều khiển âm thanh nâng cao giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh cho máy tính để bàn và máy tính xách tay. Đã thêm Realtek High Definition Audio Codec. Khuếch đại âm thanh khi chơi game, nghe nhạc, xem phim , dễ điều khiển, tùy biến linh hoạt.

Cập nhật trực tiếp ASUS
Tải xuống ASUS Live Update – Tìm và cập nhật phiên bản trình điều khiển mới nhất cho Asus.

Tuy nhiên, đây chỉ là lý thuyết. bởi vì trong thực tế Hầu hết người dùng muốn xóa tiện ích ASUS Live Update ngay sau khi thiết bị được khởi động lần đầu tiên.

Vấn đề chính mà nhiều người dùng gặp phải khi sử dụng ASUS Live Update là quản lý CPU và bộ nhớ hệ thống kém. và trải nghiệm internet tồi tệ Các báo cáo xác nhận rằng ASUS Live Update có thể khiến hệ thống bị treo hoặc không phản hồi.

SlimDrivers là ứng dụng cập nhật driver cho máy tính kể cả máy ASUS tích hợp công nghệ đám mây tải driver mới nhất cho bạn, SlimDrivers còn hỗ trợ bạn sửa các lỗi liên quan đến driver.

Các tính năng chính của tiện ích ASUS Live Update:

– Liên tục tìm kiếm các trình điều khiển mới cho máy tính của bạn.

– Chạy trên các hệ thống sản phẩm của Asus, hầu hết là máy tính xách tay.

– Quản lý CPU và bộ nhớ hệ thống kém

– Có thể khiến hệ thống bị treo hoặc lỗi không phản hồi.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE