HiroMacro Auto Touch Macro

Deal Score0
Deal Score0
  • HiroMacro Auto Touch Macro: cho android
  • Nhà xuất bản: ProHiro.com
  • Kích thước: 13 MB
HiroMacro Auto-Touch Macro là ứng dụng di động có nhiều tính năng hỗ trợ tính năng tự động lặp lại các thao tác trên màn hình để giảm tương tác của người dùng HiroMacro Auto-Touch Macro ghi lại mọi hoạt động trên màn hình điện thoại hoặc tab thư của bạn và nó sẽ tự động lặp lại. Vì vậy, bạn không phải làm điều đó cho mình.

HiroMacro Auto-Touch Macro Đó là một ứng dụng macro tiện dụng để ghi lại các hành động trên màn hình cảm ứng và lưu chúng dưới dạng tập lệnh. và lặp lại ở tần số mà người dùng mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích ghi macro dễ sử dụng, HiroMacro Auto-Touch Macro là một lựa chọn mạnh mẽ để bạn tải xuống.

Hiro Macro Auto Touch Macro

Tải xuống HiroMacro Auto-Touch Macro – Hỗ trợ các hoạt động lặp lại trên màn hình điện thoại

HiroMacro Auto-Touch Macro Cho phép người dùng ghi lại một chuỗi hành động. Ví dụ: thiết lập thiết bị (bật wifi, điều chỉnh âm lượng điều chỉnh mức độ sáng màn hình…) hoặc thực hiện các hành động ứng dụng, chẳng hạn như mở và chạy ứng dụng. Sau đó, bạn có thể lặp lại các hành động này trong thời gian được chỉ định.

Hiro Macro Auto Touch Macro 2

Tải xuống HiroMacro Auto-Touch Macro – Hỗ trợ lặp lại các hoạt động trên màn hình máy tính bảng.

FRep – Finger Replayer là một ứng dụng có tính năng tương tự. Sau khi ghi âm, khi ghi lại một hành động trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng bằng FRep – Finger Replayer, người dùng chỉ cần nhấn nút Play, mọi hoạt động của bạn sẽ được thực hiện tự động.

Tính năng chính của HiroMacro Auto-Touch Macro:

– Ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại. với màn hình di động

– Cho phép chỉnh sửa các tập tin kịch bản macro.

– Tiện ích hoạt động ổn định và chính xác.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE