Snail Driver

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình điều khiển Snail: 2.0 Lite
  • Khởi chạy: SnailDriver
  • Kích thước: 5.2 MB
Snail Driver là phần mềm tự động quét và cài đặt driver trong hệ điều hành Windows, giao diện của Snail Driver rất thân thiện và dễ sử dụng. với một nút quét duy nhất Hành động của bạn được gói gọn bằng cách nhấp vào nút Quét để quét tất cả các trình điều khiển bị thiếu, bị hỏng hoặc lỗi thời trên máy tính của bạn. để giữ cho phần mềm được cập nhật tự động

Snail Driver Nó cho phép bạn nhanh chóng tải xuống, cập nhật và cài đặt trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột trên giao diện phần mềm. Snail Driver tập trung vào sự đơn giản Bỏ qua tất cả các tính năng phức tạp thường thấy trong các công cụ tương tự. Điều này thường mất rất nhiều thời gian để người dùng mới làm quen. Do đó, phần mềm cập nhật trình điều khiển này phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Snail Driver Nó miễn phí và tương thích với các máy tính chạy Windows Vista, 7, 8 và 10. Phiên bản phần mềm 1.0.0.3 bổ sung thêm tính năng sử dụng phông chữ Windows làm phông chữ mặc định. Trên một số máy tính xách tay, Windows tự động hủy nút “Quét”.

Có rất nhiều phần mềm có thể cập nhật và cài đặt driver cho máy tính của họ, và Driver Booster dường như ngày càng được nhiều người sử dụng. Nhờ việc hợp nhất cơ sở dữ liệu trình điều khiển hoàn chỉnh gồm hơn 400.000 trình điều khiển, ngoài ra, khi cập nhật trình điều khiển mới, Driver Booster sẽ loại bỏ mọi trình điều khiển đã lỗi thời trên máy tính.

Các tính năng chính của trình điều khiển ốc:

– Quét, cài đặt và cập nhật trình điều khiển tự động.

– Hỗ trợ Windows Vista / 7/8/10

– Thiết kế đơn giản

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE