iCopyBot

Deal Score0
Deal Score0
  • iCopyBot: 8.0
  • Nhà xuất bản: VOWSoft Ltd
  • Kích thước: 10.3 MB
iCopyBot được thiết kế dành cho các thiết bị iPod có khả năng xử lý nội dung đa phương tiện iPod qua máy tính bao gồm ảnh, video, nhạc … Bạn cũng có thể chuyển các tập tin này vào thư viện iTunes để dễ dàng chỉnh sửa, xóa, chuyển đổi … và có thể bảo vệ dữ liệu iPod của bạn từ đồng bộ hóa với iTunes.

iCopyBot cho phép bạn chuyển tất cả dữ liệu từ thiết bị iPod sang máy tính để quản lý dễ dàng hơn. Hoặc chuyển danh sách tệp có cấu trúc thư mục trở lại iTunes và xây dựng lại thư viện iTunes của bạn. Bạn bè, chuyển tệp từ thiết bị di động sang máy tính sẽ giúp bạn làm việc với chúng dễ dàng hơn.

tải xuống icopybot

iCopyBot cung cấp các tính năng quản lý nhạc chuyên nghiệp như xếp hạng bài hát. Sắp xếp các bản nhạc theo nhiều tiêu chí khác nhau điều chỉnh âm lượng đặc biệt Phần mềm này tự động từ chối các tệp trùng lặp khi bài hát được nhập vào thư viện iTunes của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng sao chép bài hát từ máy tính sang iPhone hoặc iPod bằng iTunes. Xem hướng dẫn sao chép bài hát vào iPhone bằng iTunes trong phần thủ thuật

iCopyBot có giao diện đơn giản với nhiều chủ đề giao diện để bạn lựa chọn và hỗ trợ tất cả các dòng máy iPod, ngay cả iPod Touch, iPhone 3G / 3GS và iPad mới nhất. Xperia Bạn có thể sử dụng công cụ Flash với nhiều chức năng thú vị. Cụ thể, công cụ Flash còn cho phép bạn cài đặt trình điều khiển hoặc cập nhật phần mềm điện thoại một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của iCopyBot:

– Quản lý dữ liệu iPod qua máy tính
– Ngăn chặn đồng bộ hóa iPod với iTunes
– Xây dựng thư viện iTunes của bạn
– Quản lý nhạc theo nhiều tiêu chí khác nhau
– Hỗ trợ nhiều mẫu iPod

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE