Intel Rapid Storage Technology Driver

Deal Score0
Deal Score0
  • Điều khiển công nghệ lưu trữ Intel Rapid: 15.5.0.1051
  • Nhà xuất bản: IntelliNavigator
  • Kích thước: 50 MB
Intel Rapid Storage Technology Driver là trình điều khiển quản lý phần cứng mới của Intel nhằm nâng cao hiệu suất phần cứng. tiết kiệm năng lượng và bảo vệ dữ liệu. Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP, Windows Vista.

Trình điều khiển Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel là một trình điều khiển quản lý phần cứng mới của Intel (còn được gọi là trình điều khiển) giúp cải thiện hiệu suất phần cứng. tiết kiệm năng lượng và bảo vệ thông tin Rất hữu ích trong trường hợp RAID hoặc nhiều ổ cứng.

RAID là viết tắt của Redundant Array of Independent Disks, cho phép ghi dữ liệu vào nhiều đĩa đồng thời, đảm bảo an toàn dữ liệu và tăng tốc độ truy xuất dữ liệu từ đĩa cứng.

Ngoài Trình điều khiển Intel, Trình điều khiển Intel WLan 80211ab.zip hỗ trợ kết nối LAN với nhiều kiểu máy khác nhau. Ngoài ra, trình điều khiển Intel WLan 80211ab.zip giải quyết một số vấn đề không ổn định. Lỗi kết nối mạng

Điều khiển công nghệ lưu trữ Intel Rapid

Tất cả các trình điều khiển của Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel (IRST) đều được tải xuống miễn phí. Vì vậy bạn không phải tốn nhiều chi phí để sử dụng công cụ hỗ trợ tiện ích này với những tính năng vượt trội so với các trình điều khiển miễn phí khác.

Bạn cũng nên tham khảo công cụ Intel Drivers Update Utility với khả năng cập nhật trình điều khiển Intel nhanh chóng giúp hệ thống của bạn luôn cập nhật các trình điều khiển mới nhất và cập nhật chúng bằng Tiện ích cập nhật trình điều khiển Intel, đồng thời giữ cho phần cứng luôn ổn định.

IRST hoạt động trên một số hệ điều hành như Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP, Windows Vista, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc trình điều khiển này không tương thích với hệ điều hành cục bộ của mình.

Các tính năng chính của Trình điều khiển Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel:

– tất cả đều miễn phí

– quản lý phần cứng cải thiện hiệu suất phần cứng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ thông tin

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP, Windows Vista.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE