Thời tiết Động

Deal Score0
Deal Score0
  • Thời tiết năng động: cho iphone
  • Sẵn có: sưu tầm
  • Kích thước: 20 MB

Live Weather là ứng dụng thời tiết tốt nhất cho điện thoại. Nó cung cấp thông tin thời tiết chính xác cao như nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm, tốc độ gió … Với Thời tiết động, bạn có thể nhận thông tin dự báo và thời tiết hiện tại cho thành phố của bạn và các khu vực của thành phố. của thế giới một cách dễ dàng

ứng dụng thời tiết năng động Nó cung cấp cho người dùng cái nhìn chính xác về từng giờ, từng khu vực, với các thông tin chính như hướng gió, độ ẩm, nhiệt độ ngoài trời… Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn hẹn giờ hoạt động. Vì nó cũng cho phép bạn xem điều kiện thời tiết chính xác trong 7 ngày tới. với giao diện đẹp và dễ sử dụng Ứng dụng tự động phát hiện vị trí của bạn và truy xuất thông tin thời tiết mới nhất từ ​​vị trí hiện tại của bạn.

chúc may mắn

Tải xuống Live Weather – Ứng dụng thời tiết trên thiết bị di động

thời tiết năng động Đó là một ứng dụng thực sự tuyệt vời về giao diện và tính năng. Người dùng có thể tìm thấy tất cả thông tin dự kiến ​​trong ứng dụng thời tiết. Nó cung cấp cho bạn dự báo và giờ địa phương cho bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Nó cũng có các tính năng bổ sung cho bất kỳ ngày nào. trong tuần tới hoặc trong giờ tới Người dùng chỉ cần một cái chạm là có thể biết được thời tiết. Dự báo nhiệt độ trong 24 giờ và 7 ngày tới được hiển thị dưới dạng biểu đồ dễ đọc. Chỉ cần nhấn lại vào ngày hoặc giờ bạn muốn. và nhận được một biểu đồ nhiệt độ chi tiết

Weather Radar cũng là tiện ích thời tiết di động cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích, đặc biệt thông qua Weather Radar, bạn có thể quan sát hình ảnh vệ tinh và hiển thị radar theo thời gian thực. về các hiện tượng thời tiết. Bạn cũng có thể cài đặt để được thông báo bất cứ lúc nào. Có thông tin thời tiết khắc nghiệt ở vị trí hiện tại của bạn.

yêu dong 2

Tải xuống Dynamic Weather – Xem dự báo thời tiết trong 7 ngày và cảnh báo trước về thiên tai.

ứng dụng thời tiết năng động Nó cũng hiển thị cảnh báo thời tiết khắc nghiệt và cảnh báo bạn về điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong khu vực. Bạn cũng có thể điều chỉnh bố cục của ứng dụng và chọn các thông số thời tiết mà bạn muốn hiển thị trong cài đặt. Khi bạn muốn tìm kiếm một vị trí cụ thể Nhập một trong các thông tin sau: mã bưu chính, mã bưu chính, kinh độ / vĩ độ, địa chỉ IP, mã sân bay hoặc tên thành phố hoặc thị trấn. đặc biệt Ứng dụng này cũng có màn hình hiển thị các thay đổi áp suất. Đây là một công cụ rất hữu ích cho những người nhạy cảm với áp lực.

Ngoài ra, để yên tâm khi ra khỏi nhà không bị bất ngờ trước thời tiết xấu. Bạn có thể cài đặt nó cùng với ứng dụng Weather Forecast Plus, ngay sau khi bạn bắt đầu sử dụng Weather Forecast Plus, tiện ích sẽ hiển thị dự báo thời tiết cho vị trí của bạn. Nó cũng cung cấp các dự báo chi tiết và đầy đủ nhất cho các khung thời gian và ngày sắp tới.

Các tính năng chính của Live Weather:

– Dự báo thời tiết và giờ địa phương của nhiều nơi khác nhau

– Dự báo nhiệt độ trong 24h và 7 ngày tới ở dạng biểu đồ.

– Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt

– Theo dõi những thay đổi thời tiết mới nhất

– Tìm kiếm thông tin thời tiết Tìm một địa điểm cụ thể một cách dễ dàng.

– Cảnh báo thay đổi áp suất

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE