Angry IP Scanner

Deal Score+1
Deal Score+1
  • Máy quét IP tức giận: 3.7.6
  • Nhà xuất bản: Phần mềm Angryziber
  • Kích thước: 3.1 MB
Angry IP Scanner là phần mềm cho phép bạn quét nhanh các địa chỉ IP. Đối với máy chạy trên hệ điều hành: Windows, Mac OS và Linux cho phép bạn xem địa chỉ IP mạng của mình một cách dễ dàng và dễ dàng.

Angry IP Scanner có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn không phải là người có kinh nghiệm Bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này một cách an toàn và hiệu quả.

Angry IP Scanner có tốc độ nhanh vì có nhiều ứng dụng giúp tìm và giảm thời gian quét địa chỉ IP, ngoài ra Angry IP Scanner cung cấp cho bạn nhiều thông tin trong quá trình quét địa chỉ IP, xem địa chỉ IP có chết hay không. Hay vẫn còn cổng mở ..

Ngoài ra, Angry IP Scanner cho phép bạn truy cập dễ dàng và đơn giản vào “Windows Shares”, FTP, Telnet … “. Trong giao diện của Angry IP Scanner, bạn có thể biết các thông tin như: người dùng, nhóm chạy trên địa chỉ IP cho hệ điều hành Mac, bạn cũng có thể biết về tên và địa chỉ máy tính.

Không chỉ vậy, Angry IP Scanner là một công cụ rất nhẹ. sử dụng ít tài nguyên hệ thống Đây được coi là phần mềm quét địa chỉ IP tốt nhất hiện nay, đặc biệt Angry IP Scanner còn hỗ trợ người dùng phiên bản di động với tên gọi: X-Angry IP Scanner.

Một số tính năng mới của Angry IP Scanner

Đã sửa lỗi tương thích với Mac OS để giúp người dùng trên nền tảng này được hỗ trợ tốt hơn.

Thêm một dòng lệnh để hỗ trợ điều này giúp làm việc với Angry IP Scanner dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết quả quét được lưu ở định dạng được chỉ định.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE