Tera Term

Deal Score0
Deal Score0
  • Pha Tera: 4.106
  • Nhà xuất bản: Dự án TeraTerm
  • Kích thước: 13.5 MB
Tera Term là phần mềm mã nguồn mở giả lập các thiết bị mạng máy tính, mô phỏng thiết bị đầu cuối và thiết bị đầu cuối máy tính, với phần mềm người dùng có thể thiết lập thiết bị để mô phỏng kết nối của các thiết bị máy tính, một kết nối ảo giữa các thiết bị máy tính được thiết lập. mạng thông qua cổng nối tiếp

Tera Term hỗ trợ 2 thiết bị như Telnet hoặc SSH hoặc máy chủ từ xa. Tạo cấu hình mạng với các cổng nối tiếp với khả năng tạo các sơ đồ mạng đặc biệt. Chương trình được mua lại và phù hợp cho tất cả các kỹ sư mạng, máy tính, hoặc trong phòng có nhiều máy tính xách tay.

Kỳ hạn tera

Tải về Tera Term – phần mềm mô phỏng cho các thiết bị mạng máy tính.

cho sinh viên Học mạng máy tính và mạng rất khó vì bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch khá đắt tiền, vì vậy hãy sử dụng Tera Term để tạo mạng với các kết nối. Nó cho phép bạn lưu tất cả các chi tiết mạng, thông số và thông tin sau khi kết nối qua mạng. Cổng vẫn hiển thị khi bạn ghép nối thiết bị mạng thực.

Tera Term tự động tạo nhật ký với một lần đăng nhập duy nhất. Chương trình tạo ra một thiết kế mạng tiêu chuẩn bằng cách kết nối máy tính và thiết bị mạng. Người sử dụng phần mềm này có thể tạo mạng máy tính ảo của riêng mình để tạo mạng cho các tòa nhà hoặc mạng máy tính cho các công ty.

Tera Term có giao diện khá đơn giản. với các tùy chọn để người dùng chọn và tạo mạng của riêng họ Phần mềm này cho phép bạn thiết lập kết nối máy chủ Telnet hoặc SSH từ xa thông qua một cổng nối tiếp đơn giản. để điều khiển từ xa Phần mềm nhỏ gọn. Kích thước của nó không tiêu tốn nhiều bộ nhớ nên sau khi cài đặt vào máy tính không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc mô phỏng và học tập hàng ngày. Nếu bên mạng có phần mềm Tera Term thì bên phòng giáo dục có phần mềm chuẩn độ. chuẩn độ Hỗ trợ mô phỏng chuẩn độ axit – bazơ giúp học sinh học môn hóa tốt hơn.

Các tính năng chính của Tera Term:

– Mô phỏng kết nối mạng đầu cuối và thiết bị đầu cuối

– Hỗ trợ Telnet và SSH

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

– Dung lượng nhỏ gọn

– sử dụng cổng nối tiếp

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE