Advanced Port Scanner

Deal Score0
Deal Score0
  • Máy quét cổng nâng cao: 2.5.3869
  • Nhà xuất bản: Famatech
  • Kích thước: 8,4 MB
Advanced Port Scanner sử dụng một trình chạy đa luồng nhanh chóng để quét các cổng mạng và xác định các cổng TCP đang mở trên mạng. Phần mềm có các chế độ quét khác nhau. Kết quả quét được hiển thị trên giao diện đồ họa. Nó có thể được quét nhiều lần để có kết quả chi tiết hơn.

Advanced Port Scanner cho phép bạn quét mạng bằng công nghệ đa luồng, xác định các cổng TCP đang mở một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể thực hiện quét theo các khoảng thời gian xác định trước hoặc theo danh sách cổng tùy chỉnh. và xem kết quả ở định dạng đồ họa dễ sử dụng.

máy quét cổng tiên tiến

Tải xuống Advanced Port Scanner – Phần mềm quét cổng mạng đã được kích hoạt.

Advanced Port Scanner bao gồm một bảng điều khiển chuyên dụng. đi kèm với dữ liệu quét các cổng mở và đóng đặc biệt Phần mềm này có một trình hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Do đó, nó dễ dàng thích ứng với các chức năng của chương trình.

Với Advanced Port Scanner, bạn có thể biết tên cổng mạng tốt nhất từ ​​kết quả quét. Chương trình cũng hỗ trợ kết nối đến nhiều địa điểm đồng thời. Điều khiển quét thuận tiện Một số công cụ quét mạng như YAPS hay các ứng dụng phân tích mạng bạn có thể tham khảo như Network Magic, DU Meter, AuditAxon, NetLook….

Các tính năng chính của Máy quét cổng nâng cao:

– Quét mạng nhanh chóng, xác định các cổng TCP đang mở
– Quét theo phạm vi hoặc danh sách cổng tùy chỉnh
– Hiển thị trên giao diện đồ họa
– Sử dụng công nghệ đa luồng và quét với tốc độ nhanh.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE