VPN PRO

Deal Score0
Deal Score0
  • VPN Pro: 2.3.0.15
  • Nhà xuất bản: Giải pháp đổi mới
  • Kích thước: 5.5 MB
VPN PRO là ứng dụng VPN hỗ trợ kết nối với các máy chủ trên toàn thế giới. Che địa chỉ IP thực của bạn để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong các hoạt động trực tuyến. và vượt qua các rào cản để tiếp cận dịch vụ bị chặn theo địa lý

để bắt đầu làm việc với VPN ProBạn phải chọn tên quốc gia trong menu thả xuống. Danh sách này bao gồm tất cả các quốc gia trên thế giới. Nhưng bạn nên chọn nước sở tại hoặc nước lân cận để đảm bảo tốc độ đường truyền tốt nhất. kết nối cao hơn

Security VPN Client cũng là ứng dụng VPN được nhiều người sử dụng để kết nối với VPN của họ và tạo môi trường duyệt web an toàn bằng cách ẩn địa chỉ IP thật, thay đổi IP liên tục bằng phần mềm tạo địa chỉ IP giả. VPN Client Security hoạt động trên hầu hết các trình duyệt và Cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn.

bên cạnh nút “Kết nối” lớn. VPN Pro Ngoài ra còn có các nút khác. Thêm ba nút trên cửa sổ chính. Một trong số đó là chọn một máy chủ an toàn từ một danh sách được sắp xếp theo mức độ phổ biến. khi kết nối Kiểm tra địa chỉ IP và vị trí hiện tại của bạn để xem kết nối có được mã hóa hay không.

Để kết nối an toàn các máy tính từ xa Bạn có thể sử dụng phần mềm teamviewer thông dụng, đặc biệt là Teamviewer nó còn cho phép kết nối với nhiều hệ thống cùng lúc, mỗi kết nối có một địa chỉ IP và mật khẩu khác nhau.

Các tính năng chính của ứng dụng VPN PRO:

– Hỗ trợ kết nối với mọi máy chủ trên thế giới

– Mã hóa kết nối để bảo vệ sự riêng tư.

– Quyền truy cập vào các dịch vụ bị chặn theo địa lý

– Danh sách máy chủ được sắp xếp theo mức độ phổ biến

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE