Psiphon

Deal Score0
Deal Score0
  • Syphon: 3 xây dựng 168
  • Phát hành: Psiphon
  • Kích thước: 5.1 MB
Psiphon là phần mềm vượt tường lửa để truy cập các trang web bị chặn trên toàn thế giới. Với khả năng thay đổi proxy và địa chỉ IP để vượt qua kiểm duyệt internet để truy cập một số trang web NGO bị chặn. Cho bạn sự thoải mái và tiện lợi khi lướt net.

Vì một số lý do, các quốc gia ngăn người dùng truy cập các trang web nhất định, chẳng hạn như các trang web độc hại hoặc phi chính phủ. Nhưng người dùng vẫn có cách truy cập các trang web đó bằng cách vượt tường. phòng cháy chữa cháy Thay đổi địa chỉ IP để truy cập một trong những phần mềm Mang đến cho người dùng Psiphon sự tự do với các khả năng thông minh của phần mềm giúp người dùng tự do hơn để làm việc, làm việc và truy cập vào tất cả các trang web trên Internet.

Psiphon
Tải xuống Psiphon – Phần mềm vượt tường lửa truy cập web bị chặn

Hiện nay trên windows có rất nhiều phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa, ví dụ như công cụ Ultrasurf giúp truy cập các trang web và Facebook bị chặn. Ultrasurf Nó cũng có tính bảo mật cao. Điều này đảm bảo quyền riêng tư của bạn khi duyệt web.

Cơ chế hoạt động của phần mềm là Psiphon liên tục thay đổi proxy nên địa chỉ IP của người dùng liên tục thay đổi, máy chủ không phát hiện ra địa chỉ thực của người dùng nên bạn có thể thoải mái truy cập vào trang web phần mềm VPN được phát triển bởi công nghệ SSH và HTTP Proxy cho phép người dùng kết nối với trang web mọi lúc, mọi nơi.

Một ứng dụng tương tự khác là Hotspot Shield được nhiều người sử dụng để vào facebook và bảo mật mạnh mẽ bằng cách ẩn IP, thay đổi IP liên tục. Hotspot Shield Hiện tại có một số phiên bản chạy trên các nền tảng khác nhau.

Một trong những tính năng đặc biệt của Psiphon là bạn có thể chia sẻ các trang web bị chặn với bạn bè của mình chỉ bằng cách yêu cầu người dùng sử dụng phần mềm Psiphon để kết nối với chúng. và bạn bè của bạn sẽ có thể truy cập các trang web đó. Truy cập khi bạn chia sẻ ngay cả khi bạn bè của bạn không chia sẻ. Không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng trình thay đổi DNS có tên là DNS Jumper để sử dụng DNS miễn phí. DNS Jumper.

Psiphon biến máy tính của bạn thành một máy chủ proxy. có thể kết nối với một hoặc nhiều người dùng mà bạn muốn chia sẻ. Kết nối giữa máy chủ và máy khách được mã hóa để đảm bảo kết nối an toàn. Phần mềm cho phép bạn tạo nhiều tài khoản, được bảo vệ bằng mật khẩu khi sử dụng.

với khả năng thay đổi địa chỉ IP liên tục Vì vậy bạn luôn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm Psiphon khi duyệt web. truy cập bất kỳ trang web nào ở bất kỳ quốc gia nào mà không sợ bị phát hiện.

Các tính năng chính của Psiphon:

– Truy cập web bị chặn

– Thay đổi proxy và địa chỉ IP

– Duyệt web an toàn

– Chia sẻ các trang web bị chặn với bạn bè

– Biến máy tính của bạn thành một máy chủ proxy.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE