NetPerSec

Deal Score0
Deal Score0
  • NetPerSec: 2014.01.09
  • Người đăng: Nayuki
  • Kích thước: 12 MB
NetPerSec là ứng dụng được thiết kế để hiển thị tốc độ lưu lượng mạng hiện tại trên máy tính. Giám sát tất cả hoạt động của bộ giao thức TCP / IP từ Internet hoặc các mạng khác. Hiển thị các hoạt động gửi và nhận dưới dạng biểu đồ thanh hoặc biểu đồ.

NetPerSec là một ứng dụng nhỏ dành cho người dùng Windows được thiết kế để hiển thị tốc độ hiện tại của lưu lượng mạng trên máy tính của họ. Theo dõi tất cả hoạt động của bộ giao thức TCP / IP (còn được gọi là Bộ giao thức Internet) từ Internet hoặc các mạng khác.

NetPerSec là một ứng dụng miễn phí. Vì vậy, bạn không phải trả nhiều tiền để sử dụng công cụ hỗ trợ tiện dụng này và các tính năng hữu ích của nó. Trong trường hợp kết nối internet của bạn chậm Bạn có thể sử dụng một công cụ NetSpeeder mạnh mẽ để làm sạch. tăng hiệu quả của máy tính của bạn cũng như tăng tốc độ duyệt web lên rất nhiều, ngoài ra NetSpeeder còn có khả năng quét các lỗi hệ thống một cách triệt để. hệ điều hành sạch

netpersec

Ứng dụng NetPerSec có biểu tượng khay động. Nó có thể hiển thị các hoạt động gửi và nhận bằng biểu đồ thanh hoặc biểu đồ. Màn hình ứng dụng chính hiển thị báo cáo chi tiết về tốc độ truyền và nhận trung bình và tốc độ hiện tại với màn hình đồ họa có thể định cấu hình. Với NetPerSec, bạn có thể điều chỉnh tốc độ khung hình và lượng dữ liệu ước tính trung bình.

Cũng như cải thiện tốc độ của các kết nối Internet như NetSpeeder, cFosSpeed ​​đi kèm với công nghệ Traffic Shaping có thể kiểm soát lưu lượng mạng. Tăng tốc truy cập lên đến 3 lần tốc độ hiện tại bằng cách sử dụng cFosSpeed ​​là cách nhanh nhất để gộp tài nguyên để tăng tốc độ hoặc tốc độ trò chơi. lên ứng dụng

Các ứng dụng NetPerSec sử dụng rất ít dung lượng CPU và RAM, vì vậy chúng không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể hoặc can thiệp vào các ứng dụng khác.

Các tính năng chính của ứng dụng NetPerSec:

– Ứng dụng miễn phí

– Hiển thị tốc độ lưu lượng mạng hiện tại trên máy tính.

– Giám sát tất cả hoạt động của bộ giao thức TCP / IP từ Internet hoặc các mạng khác.

– Hiển thị các hoạt động gửi và nhận bằng biểu đồ thanh hoặc biểu đồ.

– Sử dụng ít dung lượng bộ nhớ hơn

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE