Download Furmark – Fix lỗi phần cứng máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản1.20.9.0
Phát hànhOZone3D
DOWNLOAD25103

Furmark là một công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng kiểm tra sự ổn định và hiệu suất của màn hình máy tính. Phần mềm này hỗ trợ một chế độ đặc biệt để kiểm tra hoạt động của một card video trong thời gian tải quan trọng, bên cạnh đó chương trình sở hữu giao diện trực quan, thân thiện với người dùng nên được rất nhiều người tin cậy sử dụng hiện nay.

Furmark là gì?

Furmark là giải pháp lý tưởng nhất để bạn kiểm tra hoạt động của card đồ họa máy tính đồng thời có thể giả lập các tình huống, sự cố ngoài ý muốn của CPU, card màn hình để bạn có cách xử lý tốt nhất. Với Furmark, các vấn đề với phần cứng hệ thống sẽ được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Khi mua một laptop cấu hình mạnh để phục vụ công việc yêu cầu xử lý các tác vụ nặng về đồ họa như: vẽ Autocad, 3Dmax, render 3D, photoshop, chơi game 3D nặng,… thì bạn cần chú ý đến 2 yếu tố là bộ xử lý CPU và card đồ họa 3D phải hoạt động ổn định ở tần suất cao. Để kiểm tra độ ổn định của CPU và card đồ họa thì bạn hãy dùng phần mềm Furmark.

Download Furmark

Những tính năng chính của Furmark:

  • Kiểm tra sự ổn định và hiệu suất của card màn hình
  • Thay đổi nhiệt độ vi xử lý
  • Hỗ trợ toàn màn hình và chế độ cửa sổ
  • Kiểm tra hệ thống làm mát CPU
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Tải Furmark miễn phí

Furmark là một trong những phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Khi tải và sử dụng Furmark, bạn không còn phải lo lắng về những lỗi xảy ra ở phần cứng máy tính của mình nữa. Hãy để công cụ Furmark giúp máy tính của bạn luôn được theo dõi và luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE