Download HDD Health – Kiểm tra lỗi ổ cứng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.2.0
PUBLISHERKris Schoofs
DOWNLOAD299075

HDD Health là một công cụ miễn phí cho phép bạn kiểm tra hoạt động của đĩa cứng của máy tính Windows. Chương trình giám sát dữ liệu SMART từ đĩa cứng để xác định xem có tín hiệu nào cho thấy đĩa cứng đang di chuyển hay không. Khi bạn ở đây ở giai đoạn đầu, sau đó bạn vẫn có thể thực hiện các bước để bảo mật dữ liệu được lưu trữ.

 Kiểm tra ổ cứng máy tính với HDD Health

HDD Health là một ứng dụng phần mềm miễn phí từ danh mục con Quản lý tệp & đĩa, một phần của danh mục Tiện ích hệ thống. Ứng dụng này hiện có sẵn bằng tiếng Anh và được cập nhật lần cuối vào ngày 2012-06-07. Chương trình có thể được cài đặt trên WinXP, WinVista, WinVista x64, Win2000, Windows2000, Windows2003, Windows Vista Ultimate, Windows Vista Ultimate x64, Windows Media Center Edition 2005, Windows Vista Starter, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Doanh nghiệp, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64, Windows Vista Business x64, Windows Vista Enterprise x64.

Nếu bạn không thực hiện sao lưu thường xuyên sau đó tôi muốn nói nó là điều cần thiết mà bạn sử dụng một công cụ như HDD Health. Chương trình liên tục theo dõi máy tính của bạn để biết các dấu hiệu cho biết rằng ổ đĩa cứng của bạn sắp chết do hỏng hóc hoặc đơn giản và dễ cháy.

HDD Health không chỉ quan tâm đến ổ cứng Hard Drive (HDD) mà còn có thể xử lý các ổ SSD nhanh, hiện đại (Solid State Drive). Ngoài thông tin cơ bản như nhà sản xuất, số model, phiên bản firmware, dung lượng đĩa của ổ cứng, phân phối của phân vùng, và các loại hình và sức mạnh của bộ vi xử lý được cài đặt, công cụ này cũng hiển thị một dữ liệu sâu sắc dựa trên tự giám sát và báo cáo Công nghệ (SMART).

Ngoài ra còn có hiển thị về nhiệt độ hiện tại của đĩa cứng tính bằng Celsius, cũng như trạng thái của chúng theo phần trăm. HDD Health tính toán những giá trị này từ các giá trị khác nhau và do đó cũng muốn cảnh báo về các lỗi hoặc hư hỏng có thể xảy ra.

Download HDD Health

Những tính năng chính của HDD Health:

  • Kiểm tra tình trạng mức nhiệt tỏa ra và tình trạng chung tổng thể của máy tính
  • Khi có sự cố lỗi xảy ra HDD Health kịp thời thông báo lỗi
  • Hoạt động của phần mềm ổ cứng với SMART giúp thông báo các hư hỏng của ổ cứng
  •  Hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống.

Tải HDD Health miễn phí

HDD Health là một tác nhân dự đoán lỗi đầy đủ tính năng cho các máy sử dụng 2000, XP, Vista, Windows 7 và Windows 8. Ngồi trong khay hệ thống, nó sẽ theo dõi các đĩa cứng và cảnh báo bạn về sự cố sắp xảy ra. Chương trình sử dụng Công nghệ báo cáo và tự giám sát (SMART) được tích hợp trong tất cả các đĩa cứng mới và có thể dự đoán các lỗi trên ổ cứng của bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE