Download Mario Teaches Typing – Chơi game luyện 10 gõ ngón

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 1.0
PUBLISHERInterplay Entertainment
DOWNLOAD3449712

Mario Teaches Typing hiện đang là một trong những công cụ thú vị trong việc luyện tập gõ 10 ngón khi sử dụng bàn phím máy tính. Không chỉ giúp bạn rèn luyện thói quen gõ 10 ngón, Mario Teaches Typing còn mang đến sự giải trí thú vị cho người dùng khi quay về tuổi thơ với tựa game Mario đình đám ngày nào.

Gõ tay 10 ngón với Mario Teaches Typing

Việc luyện tập gõ tay 10 ngón thành tạo sẽ giúp cho việc đánh văn bản trên máy tính nhanh chóng và chính xác. Do đó Mario Teaches Typing tập trung vào sự hiệu quả và đơn giản theo cấp độ người dùng, từ trẻ nhỏ cho đến dân văn phòng chuyên nghiệp thì Mario Teaches Typing vẫn hoạt động hoàn toàn hiệu quả.

Việc vừa chơi vừa học với game Mario Teaches Typing sẽ giúp bạn rèn luyện thói quen sử dụng bàn phím bằng 10 ngón, hệ thống phím tắt Mario giúp bạn sử dụng công cụ này để chơi game cũng như đánh máy sẽ được cải thiện tốt hơn.

Game Mario Teaches Typing, Mario luyện gõ 10 ngón là một game thú vị và hữu ích, chi tiết quá trình gõ cũng như các lỗi gõ trong khi chơi sẽ được hiển thị rõ ràng tạo động lực phấn đấu cho bạn trong quá trình luyện tập.

Cho -Game Mario Teaches Typing Luyen 10 Ngon

Những tính năng chính của Mario Teaches Typing

  • Luyện tập kỹ năng sử dụng 10 ngón bàn phím máy tính
  • Bài tập đa dạng, cấp độ dễ đến khó
  • Thống kê kết quả, chỉ ra lỗi sai trong quá trình chơi.

Tải Mario Teaches Typing

Giống như Mario Teaches Typing, phần mềm TypeFaster Typing Tutor cũng là công cụ tương tự để giúp bạn rèn luyện khả năng gõ 10 ngón. Hãy sử dụng xen kẽ các phần mềm hỗ trợ kỹ năng gõ 10 ngón như Mario Teaches Typing, TypeFaster Typing Tutor, TypeFaster Typing Tutor hay MecaNet để quá trình rèn luyện gõ 10 ngón trở nên thú vị và đơn giản hơn nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE