Download Đơn xin học thêm

Deal Score0
Deal Score0
  • Tên file: Download Đơn xin học thêm của học sinh
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: Sưu tầm
  • Kích thước: 60 KB
  • Hệ điều hành: Windows All

Đơn xin học thêm được các bậc phụ huynh lập lên, để đăng ký học thêm môn còn yếu cho con mình. Hoặc xin cho con học thêm cuối buổi bởi giờ con tan học thì cha mẹ chưa kịp về đón con, nên mong ban giám hiệu tạo điều kiện tổ chức lớp học thêm cuối buổi.

Đơn xin học thêm là gì?

Đơn xin học thêm của học sinh là một trong những biểu mẫu hành chính công vụ vì thế khi soạn thảo chúng ta phải lưu ý trình bày đầy đủ quốc hiệu và tiêu ngữ một cách trang trọng nhất.. Về hình thức, đơn xin học thêm cũng giống như các mẫu đơn khác cần viết đúng chính tả, văn phong trang trọng, thể hiện sự chân thành.

Hiện nay việc học thêm không được khuyến khích nhiều trong các trường học, kể cả trong nhà trường hay các lớp học thêm do giáo viên mở ra ngoài nhà trường. Tuy nhiên nhu cầu học thêm vẫn khá lớn, một phần do các phụ huynh không có thời gian trực tiếp gia sư cho con em mình, muốn cho con bằng bạn bằng bè, một phần khác đến từ các giáo viên tự mở lớp và gợi ý cho phụ huynh.

Cách viết đơn xin học thêm

Các nội dung chính cần trình bày trong đơn xin học thêm bao gồm các thông tin cá nhân của học sinh như họ tên, ngày tháng năm sinh, tên lớp, tên trường. Tiếp đó là môn học đăng ký học thêm, lý do xin đăng ký và cam kết chấp hành theo đúng nội quy của nhà trường và lớp học.

Học thêm là việc không bắt buộc nên nhiều khi các bạn học sinh muốn tham gia lớp học phụ đạo do trường, lớp tổ chức sẽ phải viết đơn. Mẫu Đơn xin học thêm của học sinh này sẽ giúp các bạn học sinh có thêm ý tưởng và viết đơn học phụ đạo cho mình tiện hơn.

Tải Đơn xin học thêm

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE