Download Facebook Chat IM – Phần mềm Chat trên Facebook

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.1
PUBLISHERFacebook Chat IM
DOWNLOAD1829685

Facebook Chat IM là một công cụ tiện ích, cho phép người dùng chat với bàn bè qua mạng xã hội Facebook, giúp bạn trò chuyện với nhiều người cùng một lúc, tốc độ gửi tin nhắn nhanh, với đa dạng về biểu tượng cảm xúc, nhãn dán,…

Chat, nhắn tin trên Facebook với Facebook Chat IM

Với Facebook Chat IM, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook, cho phép bạn gửi lại tin nhắn thất bại, có thể trò chuyện với nhiều người cùng một lúc, bạn có thể trò chuyện với bất cứ ai có trong danh sách những người đang online.

Không chỉ có thể chat với bạn bè thông qua Facebook Chat IM, chương trình còn cho phép bạn xem các bình luận của bạn bè trên các bài đăng của bạn, cho phép bạn đăng status ngay trên giao diện chương trình.

Facebook Chat IM giữ trạng thái kết nối với Facebook khi bạn đang duyệt web, chơi game, xem video. Vì thế việc trò chuyện với bạn bè sẽ không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác của bạn trên máy tính với những tin nhắn được cập nhật tức thời.

Với giao diện khá đơn giản, Facebook Chat IM sẽ là lựa chọn tiện lợi nhất dành cho bạn.

Facebook Chat IM

Các tính năng chính của Facebook Chat IM:

  • Trò chuyện thoải mái với bạn bè trên Facebook
  • Trò chuyện với nhiều người cùng một lúc
  • Cho phép trả lời bình luận của bạn bè trên bài đăng của người dùng, đăng status.
  • Vượt qua sự kiểm soát tường lửa
  • Giao diện trực quan, tiện lợi.

Tải Facebook Chat IM

Như vậy, việc chat với bạn bè không còn là khó khăn nữa, với giao diện cực kì tiện dụng, bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè trên Facebook mà không cần phải dùng tính năng chat trên ứng dụng Facebook nữa. Hãy tải ngay Facebook Chat IM về máy để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE