Download Easy GIF Animator – Tạo ảnh động đẹp

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.3
PUBLISHERBlumentals Software
DOWNLOAD3298645

Những bức ảnh động GIF đã quá quen thuộc với mọi người, vậy bạn có muốn tự tạo cho mình những bức hình ấn tượng đó. Phần mềm Easy GIF Animator sẽ giúp bạn tạo và chỉnh sửa GIF một cách dễ dàng, bạn có thể áp dụng những hiệu ứng đặc biệt bắt mắt để chia sẻ cho người thân, bạn bè.

Tạo ảnh động chuyên nghiệp và miễn phí với Easy GIF Animator

Phần mềm Easy GIF Animator ho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các ảnh động dạng GIF, trích xuất các tập tin chất lượng cao. Người dùng cũng có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh để tải lên các trang Web.

Easy GIF Animator giúp bạn biên tập các dạng GIF động với chất lượng tuyệt vời với chiều sau khung hình, bạn có thể tùy chọn để lựa chọn mức độ chạy chuỗi hình ảnh động, bao nhiêu khung hình mỗi giây, màu sắc, đường, hoặc các chi tiết chữ. . Ngoài ra,bạn cũng có thể lưu các hình ảnh động Flash và thêm âm thanh cho hình ảnh của mình.

Chương trình tương thích với các hệ điều hành Windows , Me, NT, XP. Phần mềm này sẽ giúp bạn biên tập các dạng GIF động với chất lượng tốt nhất.

Dung lượng phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loai máy tính, dù máy tính đó có cấu hình thấp mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Easy GIF Animator

Các tính năng chính của Easy GIF Animator

  • Tạo ảnh GIF động chuyên nghiệp như banner, nút bấm, phim hoạt hình và ảnh.
  • Cập nhật chương trình chỉnh sửa ảnh tích hợp sẵn trong Easy GIF Animator: dễ dàng điều chỉnh khung hình động hoặc vẽ hình mới
  • Xử lý nhiều hình ảnh cùng lúc
  • Tạo ra ảnh động chất lượng cao và nhỏ gọn nhờ công nghệ nén và tối ưu hóa ảnh mới.

Kích hoạt bản quyền Easy GIF Animator

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Easy GIF Animator

Trên đó là một số thông tin về phần mềm Easy GIF Animator, hi vọng với thông tin trên sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn tổng quát về phần mềm. Bạn có thể download phần mềm này về để trải nghiệm những tính năng thú vị của chúng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE