Download EasyBCD

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản 2.4.0.237
Phát hànhNeoSmart Technologies
DOWNLOAD103051

EasyBCD là công cụ động mạnh mẽ cho phép bạn tạo, quản lý các tệp khởi động và sử dụng nhiều hệ thống trên cùng một máy tính. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về phần mềm EasyBCD cùng với những tính năng rất hữu ích.

EasyBCD là gì?

EasyBCD full bao gồm các tiện ích sao lưu/khôi phục dữ liệu BCD (Boot Configuration Data), cho phép bạn cài đặt lại cấu hình BCD hoặc tạo lại và sửa lỗi file boot. Hơn nữa, EasyBCD cho phép bạn lựa chọn chạy hệ điều hành ở chế độ Kernel-Debug hoặc SOS/Verbose-Boot.

Bên cạnh đó, EasyBCD cũng có các tiện ích bổ sung có thể được sử dụng để thêm tệp ISO, hình ảnh VHD, hình ảnh WIM, chứa hệ điều hành vào trình quản lý khởi động windows và thêm hệ điều hành không phải Windows vào danh sách tùy chọn khởi động, chẳng hạn như Linux và Mac.

Phần mềm thường được dùng để tạo dual boot khởi động nhiều hệ điều hành trên một máy tính. Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, các phiên bản cũ của Windows như XP & 2003, Linux, Ubuntu, BSD và macOS là một việc rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chỉ và nhấp chuột và EasyBCD làm phần còn lại.

phan mem EasyBCD

Những tính năng chính của EasyBCD

  • Thiết lập menu boot.
  • Thay đổi thời gian khởi động máy tính.
  • Sửa chữa và phục hồi các tập tin khởi động.
  • Ẩn phân vùng, thay đổi cờ hoạt động và tạo các kịch bản khởi động phức tạp.
  • Tạo các thanh USB có thể khởi động với các tiện ích sửa chữa dễ dàng
  • Khắc phục sự cố Windows, sao lưu và sửa chữa bộ nạp khởi động.

Tải EasyBC

EasyBCD sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời và giao diện trực quan, dễ sử dụng. Tải EasyBCD để giúp bạn kiểm soát hệ thống toàn diện qua menu boot của máy tính và chỉnh sửa tùy chọn như ý.

Link Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE