Download Almeza MultiSet Professional – Tạo backup cho hệ điều hành

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION8.7.3
PUBLISHERAlmeza Research
DOWNLOAD367964

Almeza MultiSet Professional là một ứng dụng đơn giản và hữu ích cho phép bạn tạo một ổ đĩa flash USB, đĩa CD hoặc DVD có thể khởi động và tự động hóa quá trình cài đặt chương trình.

Tự tạo bản Windows với Almeza MultiSet Professional

Almeza MultiSet Professional là một ứng dụng đáng tin cậy có thể được sử dụng để nhanh chóng tạo đĩa cài đặt Windows hoặc ổ flash USB tự động cài đặt hệ điều hành mà không nhắc bạn thông báo về cài đặt khóa sản phẩm, thời gian và địa điểm.

Với chương trình Almeza MultiSet Professional, bạn có thể tạo bộ cài cho Window, tạo đĩa cài Boot, đính kèm các phần mềm khác… Bạn có thể ghi bộ cài ra đĩa CD/DVD hay ổ USB. Sau ghi sản phẩm của mình ra đĩa CD/DVD hay USB thì khi cài đặt sẽ rất nhanh chóng.

Bằng cách sử dụng Multiset, bạn sẽ không phải viết một dòng mã hoặc tập lệnh! Multiset sẽ tự động cài đặt tất cả các ứng dụng bạn cần, trên máy tính ban đầu hoặc trên một ứng dụng mới. Hơn thế nữa, khi sử dụng Almeza Multiset Professional, bạn có thể tự động khôi phục cài đặt phần mềm và Windows, cũng như các khóa đăng ký.

Almeza MultiSet Professional

Tại sao cần Almeza MultiSet Professional khi cài boot Windows?

  • Tạo một đĩa CD/DVD hay ổ USB khởi động để tự động cài đặt Windows và phần mềm trên một máy tính
  • Thường xuyên cập nhập phần mềm
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả
  • Giao diện đơn giản, dể sử dụng cho người dùng

Bản quyền Almeza MultiSet Professional

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Almeza MultiSet Professional

Như vậy, với Almeza MultiSet Professional  sẽ giúp bạn tạo một ổ đĩa flash USB, đĩa CD hoặc DVD có thể khởi động và tự động hóa quá trình cài đặt chương trình một cách nhanh chóng, hiêu quả an toàn cho người dùng. Các bạn hãy nhanh tay tải ngay phần mềm để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE