Download Auto Click – Tự động hóa thao tác chuột máy tính

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Auto Click là một chương trình tự động nhấp chuột cực hữu ích không chỉ trong làm việc mà còn cả khi chơi game. Ưu điểm của Auto Click là có thể tự động thực hiện một số việc nhấp chuột với tần suất lặp lại và danh sách các công việc đợi theo vị trí nhấp chuột trên màn hình.

Giới thiệu Auto Click là gì?

Auto Click là một chương trình giúp người dùng giảm được thời gian sử dụng chuột với chế độ click tự động. Khi sử dụng Auto Click để thực hiện các thao tác tự động vừa bảo vệ chuột vừa nâng cao hiệu quả và công suất công việc như chơi game, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh..

Auto Click có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bản cài đặt nhẹ và ít tốn tài nguyên hệ thống so với nhiều chương trình cùng chức năng khác.

Su Dung Auto Click

Chức năng của Auto Click

Với nhiều chế độ linh hoạt phù hợp với thiết đặt của người dùng. Bên cạnh đó là khả năng hiển thị chi tiết các thao tác. Kể từ khi ra mắt cho tới nay, Auto Click được xem là một trong những tiện ích nhỏ gọn và hữu ích nhất cho những ai cần thao tác tự động với chuột.

Nếu bạn đang làm những công việc lặp đi lặp lại mỏi tay thì hãy sử dụng ngay Auto Click nhé. Với công cụ này sẽ giúp cho công việc hết sức đơn giản và nhẹ nhàng.

Auto Click mang lại một giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng chuột máy tính giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để cải thiện hiệu quả công việc cũng như chơi game. Do đó Auto Click không chỉ là phần mềm đắc lực cho công việc mà còn rất hữu ích với mọi game thủ chuyên nghiệp.

Auto Click hỗ trợ bạn mọi thao tác lick chuột trong game tự động, bên cạnh đó phần mềm Cheat Engine giúp bạn hack game để nâng cao cơ hội chiến tháng. Nếu bạn là game thủ đừng bỏ qua 2 công cụ hữu ích nay nhé.

Hiện nay bản Auto Click phiên bản mới nhất 3.1.2 thay thế cho bản Auto Click 2.2 đã được cập nhật mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời và khả năng bảo mật hoàn toàn yên tâm.

Hướng dẫn cài đặt Auto Click cho máy tính Windows 

Hiện nay công cụ Auto Click sử dụng hoàn toàn miễn phí, các chức năng của chương trình đều phục vụ mục đích nâng cao năng suất, đơn giản hóa mọi công việc khi làm việc trên chuột máy tính.

Giao diện đơn giản trực quan mang lại sự thân thiện cho người dùng, chỉ với ít thao tác bạn sẽ hoàn toàn nắm rõ cách thức làm việc trên phần mềm Auto Click. Được người dùng ủng hộ và đánh giá cao, chính vì thế nhà phát triển đang không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều hơn cho công cụ Auto Click này.

Bước 1: Chạy file cài đặt Auto-Click.exe

Bước 2: Các bước tiếp theo nhấn Next để cài đặt theo mặc định.

Cai Dat Auto Click

Bước 3: Đến đây, nhấn Install để tự động cài đặt vào máy

Phan Mem Tu Dong Click

Bước 4: Sau ít giây sẽ hoàn thành, nhấn Finish để bắt đầu sử dụng

Huong Dan Auto Click

Hướng dẫn sử dụng Auto Click 

Phần mềm Auto Click mang lại khả năng tự động cho mọi thao tác chuột. Rất đơn giản và dễ dàng để sử dụng phần mềm nay, bạn có thể thiết lập chế độ click chuột hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Auto Click hoạt động theo cách click chuột thông minh và linh hoạt, bạn có thể ghi lại các thao tác và hướng đi, vị trí cần click chuột để chính xác hóa công việc cần làm.

Từ menu Options, người dùng có thể chọn nút chuột để sử dụng cũng như các nhấp chuột ( đơn hay kép). Bên cạnh đó còn cho phép thiết lập tần số nhấp, khoảng cách thời gian giữa các lần nhấp chuột tự động…

Tải Auto Click miễn phí

Hiện nay phần mềm Auto Click là một cách đơn giản và nhanh chóng để tự động click chuột. Được nhiều game thủ, đồ họa, chỉnh sửa ảnh…hay những người làm việc liên tục trên chuột máy tính sử dụng. Donwload và sử dụng Auto Click hoàn toàn miễn phí và tận hưởng nhé.

Bên cạnh phần mềm Auto Click, các bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Auto Clicker với các chức năng hoàn toàn tương tự. Các phần mềm đều có thể làm việc trên nhiều hệ điều hành windows hiện nay. Chương trình gọn nhẹ và rất tiết kiệm tài nguyên hệ thống.

Link download Auto Click

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE