Cài Instagram for Chrome tăng tốc truy cập

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSGoogle Chrome
LANGUAGEEnglish
VERSION8.1.1
PUBLISHER64px

Bạn vừa lướt Instagram trên điện thoại vừa sử dụng laptop để làm việc, thật bất tiện phải không ? Hiểu được điều này, một hữu ích sở hữu đa dạng những tính năng giúp người dùng có thể vừa chia sẻ ảnh vừa làm việc đó là Instragram for Chrome.

Ở Việt Nam hiện nay, Instagram là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các mạng xã hội như Facebook, [email protected]- mạng xã hội Việt Nam, hay [email protected]với ưu điểm của mỗi ứng dụng là một chức năng. Chính vì thế, việc bạn sử dụng tất cả các mạng xã hội mà mình liệt kể ở trên để kết bạn và thả thính trong thời buổi công nghệ hiện nay cũng là điều dễ hiểu.

Instagram for Chrome là gi?

Tốc độ và hữu ích là hai điều nổi bật của ứng dụng Instagram for Chrome này tương tự với những tiện ích mở khác bạn sẽ tìm thấy tại [email protected]mới nhất. Với chiếc smartphone bạn chỉ có thể chia sẻ hình ảnh trên Instagram nhưng với công cụ này sẽ giúp bạn chia sẻ ảnh và có thể tải ảnh của bạn bè một cách nhanh chóng.

Tai Instagram for Chrome

Instagram for Chrome có giống Instagram trên Smartphone không?

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về giao diện, đây là phần có sự tương đồng nhiều nhất giữa hai ứng dụng, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kì một khó khăn ào trên tiện tích mở rộng này.Bên cạnh đó, bạn là một người muốn trải nghiệm, tiện ích Embark New Tab sẽ giúp bạn thay đổi giao diện cho trình duyệt tạo một cảm giác mới mẻ khi sử dụng.

Thứ hai, tốc độ truyền là điều tạo nên sự khác biệt so với Instagram và với một giao diện rộng của một màn hình máy tính, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với người than so với màn hình điện thoại.

Thứ ba, Instagram for Chrome là một ứng dụng mở rộng của Chrome nên nó được xem như là tab mới của Chrome. Nếu bạn là một người thường xuyên kết hợp sử dụng Instagram với các ứng dụng khác, Instagram for Chrome là một ứng dụng siêu hiệu quả.

Tải Instagram for Chrome

Những tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome đều mang lại sự an toàn và mới lạ và Instagram for Chrome là một ứng dụng không thể ngoại trừ điều đó. Nếu bạn là fan yêu thích của Instagram thì chắc chắn Instagram for Chrome  là thứ bạn sẽ phải cài đặt ngay cho trình duyệt web của mình.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE