Download CPU Stability Test – Kiểm tra hoạt động CPU

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.33.0.0204
PUBLISHERSmartLine
DOWNLOAD262304

CPU Stability Test là một phần mềm tiện ích giúp hỗ trợ người dùng kiểm tra, giám sát hoạt động của CPU, đồng thời nhanh chóng báo lỗi khi có sự có sự cố xảy ra giúp người dùng ngăn chặn kịp thời.

 Kiểm tra hoạt động CPU với CPU Stability Test

Kiểm tra độ ổn định của CPU là Bộ kiểm tra bộ xử lý miễn phí được tạo bởi Jouni Vuorio. Được sử dụng như một thử nghiệm tra tấn CPU CPU để kiểm tra sự ổn định của hệ thống máy tính của bạn bằng cách thực hiện các thử nghiệm khác nhau. Các tùy chọn kiểm tra bao gồm Bình thường, Hâm nóng CPU và Khắc phục sự cố. Kiểm tra độ ổn định của CPU có thể được lưu trữ và chạy từ một thiết bị di động.

Kiểm tra độ ổn định của CPU cho phép bạn tra tấn kiểm tra Bộ xử lý trung tâm (CPU) của máy tính của bạn và tìm hiểu xem nó có được ép xung hay không.Kiểm tra độ ổn định của CPU: CPU, Ổ cứng, RAM, bộ nhớ cache và nhiều phần trong Bo mạch chủ của bạn.
Chương trình hỗ trợ các hệ thống đa bộ xử lý, có tính năng xử lý và đếm sự cố tự động, bao gồm xếp hạng độ ổn định và cho phép bạn tắt trình bảo vệ màn hình.Sử dụng tiện ích điểm chuẩn để thực hiện kiểm tra độ ổn định của hệ thống giống như một công việc nhắm vào các chuyên gia, nhưng Kiểm tra độ ổn định CPU di động hứa hẹn sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng ngay cả đối với các tân binh.

Bố cục được tổ chức tốt cho phép người dùng thực hiện kiểm tra bình thường, chỉ làm nóng CPU hoặc bắt đầu xử lý sự cố, mỗi cách đều đi kèm với các thử nghiệm rất riêng.Hơn nữa, cùng một cửa sổ đang được sử dụng để hiển thị nhật ký và do đó giúp người dùng theo dõi từng bài kiểm tra, trong khi phía dưới hiển thị số lượng chủ đề, thời lượng thử nghiệm và trạng thái.

Kiểm tra độ ổn định CPU di động không cung cấp xếp hạng cho hệ thống của bạn, nhưng, như một ý tưởng chung, trong trường hợp máy tính không gặp sự cố trong quá trình kiểm tra, điều đó có nghĩa là nó ổn định.

Download CPU Stability Test

CPU Stability Test bao gồm những tính năng:

  • Kiểm tra và giám sát CPU một cách hiệu quả
  • Thông báo lỗi nhanh chóng và kịp thời
  • Hỗ trợ kiểm tra tốc độ CPU nhanh chóng và chính xác

Tải CPU Stability Test

CPU Stability Test là phần mềm giúp bạn kiểm tra được toàn bộ hệ thống máy tính một cách nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể dễ dàng sao chép các tệp trên ổ đĩa di động và sử dụng nó trên máy khác mà không cần cài đặt trước.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE