Download CPUCool – Theo dõi nhiệt độ CPU

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION8.1.0
PUBLISHERWolfram Podien
DOWNLOAD256424

CPUCooL là một công cụ để biết nhiệt độ của máy tính của bạn và tối ưu hóa cách thức hoạt động của máy tính. phần mềm này cho phép theo dõi  nhiệt độ bên trong và ngoài của lõi CPU để có những điều chỉnh phù hợp nhất cho hệ thống máy tính của bạn.

Theo dõi, kiểm soát nhiệt độ CPU với CPUCool

Mặc dù các chip của PC thường có nhiệt độ làm việc rất cao, nhưng sự thật là nó càng thấp thì chúng càng hoạt động tốt và càng ít lỗi. CPUCooL là một ứng dụng nhỏ sẽ cho chúng ta thấy cả nhiệt độ cũng như cách hạ thấp nó . CPUCooL là một chương trình phần mềm mà nhiều người đam mê biết rất rõ vì nó cho phép chúng tôi thay đổi FSB hoặc Front Side Bus, yếu tố quản lý để làm cho bộ xử lý hoạt động nhanh hơn.

Hơn nữa, nó cũng có khả năng tối ưu hóa cách thức hoạt động của bộ xử lý Intel và AMD , cấu hình lại các thẻ video và hiển thị thông tin về phần cứng, điều này sẽ rất phức tạp để có được cách khác. Phần mềm này cho thấy tần số bộ xử lý thực , nhiệt độ trực tiếp của bo mạch chủ hoặc điện áp để được tính đến khi sửa đổi phần cứng vì chúng là những định danh rất quan trọng rằng mọi thứ đang được thực hiện đúng.

Hiển thị nhiệt độ, tốc độ quạt, điện áp, giá trị hệ thống  và nội dung của RAM, làm mát cho Windows và thay đổi tần số của PC của bạn. CPUCooL được hỗ trợ công nghệ báo cáo và tự giám sát SMART và điều này  có thể xem xét kỹ hơn về nhiệt độ ổ cứng, các giá trị đọc và ghi đĩa. Các chi tiết khác bao gồm dung lượng bộ nhớ trống (RAM) cũng như kích thước trang bộ nhớ.

Ứng dụng có thể hiển thị các thông báo thông báo khi một trong các giá trị SMART thay đổi và đi kèm với tính năng tùy chỉnh chế độ làm mát gọn gàng. CPUCooL cho phép bạn bật hoặc tắt chế độ đó và thậm chí bạn có thể tắt chức năng làm mát nếu hoạt động đạt đến một ngưỡng nhất định trong phần trăm trong một vài giây. Bạn phải nhập thủ công các giá trị trong trường hợp bạn chọn kích hoạt chức năng này.

Download CPUCool

Những tính năng quan trọng của CPUCooL:

  • Theo dõi và kiểm soát được hoạt động của CPU
  • Theo dõi được nhiệt độ, tốc độ quạt, điện áp, giá trị hệ thống  và nội dung của RAM
  • Truy cập nhanh chóng mà không đòi hỏi những thao tác quá phức tạp.

Tải CPUCool miễn phí

CPUCooL là một  ứng dụng miễn phí, gon nhẹ giúp người dùng tối ưu hóa được thời gian truy cập. Ngoài ra, CPUCooL là một công cụ để biết được nhiệt độ của máy tính để điều chỉnh một cách phù hợp.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE