Download HDD Scan – Kiểm tra ổ cứng máy tính

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.1 build 0.29
PUBLISHERArtyom Rubtsov
DOWNLOAD256099

HDD Scan  là một công cụ rất thiết thực giúp người dùng kiểm tra ổ cứng và báo cáo thống kê. Vì không cần cài đặt ứng dụng, các khóa registry Windows của bạn vẫn còn nguyên. Bạn cũng có thể đặt HDD Scan trên thiết bị bên ngoài và chạy trực tiếp trên bất kỳ máy tính nào.

Kiểm tra ổ cứng máy tính với HDD Scan

HDD Scan là phần mềm có khả năng tìm ra các lỗi ổ cứng trên máy tính của bạn . Khi hoạt động HDD Scan sẽ rà soát toàn bộ ổ cứng sau đó hiển thị thông tin chi tiết về tình trạng ổ cứng của bạn để từ đó bạn có thể đưa ra phương án xử lý phù hợp. Phần mềm HDD Scan hoàn toàn miễn phí, giao diện dễ sử dụng và có thể cài đặt trên mọi hệ điều hành Windows.

Nếu máy tính của bạn đang gặp trục trặc hoạt hoạt động chậm hơn bình thường thì khi đó phương án đầu tiên chúng ta nghĩ tới là kiểm tra tình trạng ổ cứng xem có gặp vấn đề gì không và HDD Scan chính là phần mềm bạn cần. Với phần mềm này  bạn dễ dàng kiểm tra nhiệt độ ổ cứng tại mỗi thời điểm, dung lượng ổ cứng đã sử dụng và còn trống, định dạng phân vùng dữ liệu trên ổ cứng, … và các thông số kỹ thuật khác.

Ngoài ra, HDDScan đặc biệt hữu ích khi kiểm tra sức khỏe định kỳ cho ổ HDD cũng như chẩn đoán lỗi, giúp bạn tránh tình trạng mất dữ liệu không đáng có và sao lưu toàn bộ file lưu trong ổ cứng trước khi phải đưa ổ cứng đến “bệnh viện” IT. Không những vậy, HDD Scan còn hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ ổ cứng cũng như đọc,viết benchmark  dạng biểu đồ hiệu năng vẫn thường xuất hiện trong các bài test thiết bị.

HDDScan còn phân tích bề mặt của đĩa trong khi sử dụng dữ liệu SMART để tìm nạp các thuộc tính khác nhau về ổ đĩa. Trong giao diện người dùng chính của HDDScan, bạn có thể kích hoạt các tác vụ khác nhau như lên lịch cho hàng đợi tác vụ, chọn các thiết bị lưu trữ lớn được kết nối hoặc cài đặt cụ thể và quản lý các quy trình khác nhau. Theo mặc định, số sê-ri thiết bị, chương trình cơ sở và kiểu máy được hiển thị.

Sau khi hoàn thành kiểm tra, các chi tiết được hiển thị trong giao diện người dùng chính và có thể được xuất dưới dạng các định dạng tệp khác nhau như HTML hoặc TXT.

Download HDD Scan

Những tính năng quan trọng của HDD Scan:

  • Kiểm tra ổ cứng máy tính một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả
  • Tích hợp báo cáo SSD Smart và Identity
  • Hỗ trợ nhiều skin giao diện phần mềm
  • Đọc và phân tích thông tin nhận diện ổ cứng của ATA/SATA/USB/FireWire/SCSI HDD.

Lời kết

Chúng ta có thể nói rằng HDD Scan đáp ứng mong đợi, hoàn thành công việc tốt, vì công cụ này trình bày thông tin kỹ thuật về ổ đĩa cứng và nguy cơ xóa các tệp, chúng tôi chủ yếu khuyên dùng HDD Scan để cung cấp năng lượng cho người dùng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE