Download Speccy – Kiểm tra phần cứng máy tính

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.32.740
PUBLISHERPiriform
DOWNLOAD390274

Speccy là một công cụ cho phép người dùng xem thông tin về phần cứng và phần mềm của máy tính, giúp người dùng có thể xem được các thông số của pc một cách nhanh chống như CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa, … và cả nhiệt độ của CPU. Đồng thời giúp bạn chẩn đoán được tình trạng hoạt động của máy tính để có các phương án sửa chữa hợp lý nhất.

Kiểm tra phần cứng máy tính với Speccy

Speccy – phần mềm giúp bạn có được nhiều thông tin về hệ điều hành và các tính năng của phần cứng được cài đặt. Phần mềm này cho phép bạn tìm ra các phiên bản hệ điều hành, các chi tiết về bộ xử lý, bộ nhớ hoạt động, ổ cứng, bo mạch chủ, card video, vv Speccy sẽ hiển thị các bài đọc nhiệt độ của bộ vi xử lý, card đồ họa, tần số hoạt động của bộ nhớ và bus CPU tốc độ. Phần mềm này cũng cho phép để làm cho ảnh chụp, tiết kiệm như XML hoặc tập tin văn bản và in thông tin về phần cứng.

Speccy cũng có thể hỗ trợ người sử dụng thông thường trong cuộc sống máy tính thường ngày. Nếu bạn cần thêm nhiều bộ nhớ hơn vào hệ thống, ví dụ, bạn có thể kiểm tra xem có bao nhiều bộ nhớ trong máy tính và bộ nhớ nào đã được cài đặt. Sau đó, bạn có thể đi mua loại bộ nhớ phù hợp để thêm vào hoặc thay thế cài mà bạn đang có.

Speccy sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Các biểu đồ hiển thị số liệu cũng rất sinh động, Các menu tính năng của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các thiết bị phần cứng trên máy tính. Ngoài ra, Speccy hỗ trợ giao diện với 18 loại ngôn ngữ khác nhau để cho người dùng lựa chọn sử dụng.

Download Speccy

Những tính năng chính của Speccy:

  • Kiểm tra  và xem các thông tin của các thiết bị phần cứng của máy tính như: CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD…
  • Hiển thị thông tin về phần cứng
  • Khả năng lưu thông tin
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Tải Speccy miễn phí

Speccy là một trong những ứng dụng giúp kiểm tra thông tin phần cứng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những tính năng cực kì hữu ích đó, chương trình hỗ trợ tải hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng cài đặt về máy của mình.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Speccy

Phiên Bản
Speccy 1.32.740
Speccy 1.31.732
Speccy 1.30.730
Speccy 1.30.728
Speccy 1.29.714
Speccy 1.27.703
Speccy 1.26
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE