Download Real Temp – Kiểm soát nhiệt độ máy tính

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.70
PUBLISHERKevin Glynn
DOWNLOAD2973078

Real Temp là chương trình theo dõi nhiệt độ được thiết kế cho tất cả các bộ xử lý Intel Core, Dual Core, Quad Core và Core i7.  Chương trình sẽ hiển thị các thông tin chi tiết liên quan giúp bạn quản lý quá trình làm việc của máy tính, biết được tốc độ nào mới là tốc độ tối đa và an toàn nhất cho máy tính của mình.

Giới thiệu về Real Temp

Real Temp là chương trình theo dõi nhiệt độ được thiết kế cho tất cả các bộ xử lý lõi đơn, lõi kép và lõi tứ của Intel. Ngoài chức năng hiển thị nhiệt độ hiện tại, Real Temp còn cho người dùng biết nhiệt độ hiện tại có ở mức an toàn hay không. Real Temp sẽ hiển thị nhiệt độ cao nhất, thấp nhất của CPU máy tính. Khi thu nhỏ giao diện, biểu tượng của phần mềm sẽ hiển thị mức nhiệt độ hiện tại trên khay hệ thống, giúp người dùng dễ quản lý hơn.

Mỗi lõi trên các bộ xử lý này có cảm biến nhiệt kỹ thuật số (DTS) báo cáo dữ liệu nhiệt độ liên quan đến TJMax, nhiệt độ lõi hoạt động tối đa an toàn cho CPU. Khi CPU của bạn nóng lên, Khoảng cách đến TJMax của bạn sẽ giảm. Nếu nó đạt đến 0, bộ xử lý của bạn sẽ bắt đầu tăng tốc hoặc giảm tốc độ để tối đa hóa khoảng cách của bạn với TJMax sẽ giúp máy tính của bạn chạy ở tốc độ tối đa và đáng tin cậy hơn.

Real Temp sẽ tự động đóng lại các ứng dụng đang mở trên máy tính như ứng dụng Game, các chương trình xem video, nghe nhạc… làm giảm tạm thời quá trình sử dụng của máy tính, giúp hệ thống trở lại bình thường.

Download Real Temp

Những tính năng chính của Real Temp

  • Kiểm tra, hiển thị các thông tin nhiệt độ từ các bộ vi xử lý Intel Core.
  • Kiểm tra các cảm biến DTS.
  • Theo dõi nhiệt độ tối thiểu và tối đa với các tính năng ghi nhật ký đầy đủ.
  • Tính năng báo động và tắt nhiệt độ cao dựa trên nhiệt độ CPU hoặc GPU NVIDIA.
  • Không cần sửa đổi cài đặt hoặc đăng ký.
  • Hỗ trợ cho Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 (32 & 64 bit)

Tải Real Temp miễn phí

Real Temp sở hữu giao diện đơn giản và hỗ trợ tải hoàn toàn miễn phí, chương trình sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi nhiệt độ CPU một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Real Temp

Phiên Bản
Real Temp 3.70 (Bản chuẩn cuối)
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE