Download Hard Disk Sentinel – Kiêm tra ổ đĩa

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.50.8 Beta
PUBLISHERH D S Hungary
DOWNLOAD2908091

Hard Disk Sentinel là một ứng dụng quản lý ổ đĩa cứng, giúp bạn tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề về ổ đĩa cứng, hiển thị tình trạng ổ cứng, suy giảm hiệu năng và lỗi. Phần mềm cung cấp đầy đủ các mô tả dưới dạng text, mẹo và hiển thị, báo cáo thông tin toàn diện nhất về ổ cứng trong máy tính hoặc trong vỏ ngoài (USB / e-SATA). Nhiều tùy chọn cảnh báo và báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu quý giá của bạn.

Giới thiệu về Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là phần mềm cho phép bạn có thể kiểm tra dữ liệu ổ cứng một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ báo cáo cho bạn biết tình trạng của ổ cứng ở từng thời điểm đồng thời thông báo các nguy cơ gây ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

Phần mềm này sẽ theo dõi các thông tin của ổ cứng như: tình trạng, nhiệt độ và giá trị S.M.A.R.T (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo, được tích hợp sẵn trong hầu hết ổ cứng và ổ đĩa ở trạng thái rắn) cho mỗi ổ đĩa. Ngoài ra, nó còn đo tốc độ truyền của ổ đĩa trong thời gian thực.

Hard Disk Sentinel theo dõi trạng thái đĩa cứng, bao gồm cả sức khỏe, nhiệt độ và tất cả S.M.A.R.T. (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo, được tích hợp trong hầu hết các đĩa cứng hiện nay) cho mỗi đĩa cứng. Ngoài ra, nó đo tốc độ truyền đĩa cứng trong thời gian thực có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi ổ cứng có thể xảy ra, suy giảm hiệu năng.

Hard Disk Sentinel đặc biệt hữu ích trong việc ngăn chặn các thiệt hại nghiêm trọng hoặc mất dữ liệuvì nó có khả năng rất mạnh trong việc phát hiện các vấn đề đang xảy ra với ổ đĩa. Bằng cách này, ngay cả một vấn đề nhỏ cũng được phát hiện và có thể dự đoán trước được sự hư hỏng hoặc mất dữ liệu. Điều này mang lại cơ hội để sao lưu dữ liệu quan trọng và có giá trị.

Download Hard Disk Sentinel

Tính năng chính của Hard Disk Sentinel  

  • Kiểm tra phần mềm và phần cứng trong ổ cứng
  • Kiểm tra tiếng ồn của ổ cứng, tìm kiếm hiệu suất thời gian và nhiệt độ
  • Cung cấp một loạt các cảnh báo khi phát hiện những vấn đề khác nhau
  • Xem tình trạng hiện tại và không gian được sử dụng của ổ cứng
  • Cung cấp các tùy chọn để kiểm soát mức độ âm thanh của ổ cứng IDE/S-ATA
  • Cung cấp tùy chọn để đồng bộ đồng hồ máy tính với đồng hồ nguyên tử thông qua NTP

Tải Hard Disk Sentinel  

Hard Disk Sentinel sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn kiểm tra, sửa lỗi ổ cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị với những tính năng cực kì hữu ích của nó.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Hard Disk Sentinel

Phiên Bản
Hard Disk Sentinel 5.50.8 Beta (Bản chuẩn cuối)
Hard Disk Sentinel 5.50
Hard Disk Sentinel 5.40
Hard Disk Sentinel 5.30.10
Hard Disk Sentinel 5.20 build 9372
Hard Disk Sentinel 5.01.6 build 8557 beta
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE