Screenshot Captor

Deal Score0
Deal Score0
  • Chụp màn hình: 4.36.2
  • Nhà xuất bản: Mouser
  • Kích thước: 8,4 MB
Screenshot Captor là phần mềm có chức năng độc đáo là chụp ảnh màn hình smartphone hiệu quả. Chụp ảnh màn hình có nhiều chức năng. Nhiều chế độ chụp ảnh màn hình thông minh Ngoài ra có thể chỉnh sửa ảnh. Thêm phụ đề vào tệp thông qua ứng dụng này …

phần mềm chụp màn hình Cho phép bạn chụp ảnh màn hình máy tính để bàn chất lượng. thêm chú thích và chia sẻ cho mọi người cùng xem với tốc độ cao Với các hiệu ứng tích hợp sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp và phong cách.

Tham khảo tính năng chụp ảnh màn hình. Không thể bỏ qua những phần mềm uy tín như Snagit hay ActivePresenter. Nhiều người chọn Snagit hơn vì tính đơn giản của nó. Có nhiều chế độ chụp khác nhau như chụp màn hình dạng cuộn. Chụp toàn cảnh nhiếp ảnh hoạt hình, v.v.

Bạn muốn ghi lại và lưu lại những tình huống bất ngờ trong phim. Video hiển thị trên trình duyệt web hoặc được chơi bởi các chương trình khác nhau nhưng không biết phải làm gì Cài đặt và sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình để giúp bạn nhanh chóng chụp lại màn hình máy tính để bàn của mình.

Tải xuống Screen Capture – Phần mềm Chụp màn hình Máy tính

Chương trình chụp ảnh màn hình hỗ trợ các chế độ chụp ảnh màn hình độc đáo như Multimon (chụp nhiều màn hình), Desktop, Active Windows, Region, Windows Object, Scrolling, Capture và nhiều phím tắt giúp bạn truy cập nhanh chóng. Bạn có thể chỉ định nơi chụp và chụp toàn bộ màn hình. Bạn có thể tiết kiệm diện tích chụp ảnh màn hình với nhiều hiệu ứng đặc biệt để trang trí cho bức ảnh.

Chương trình chụp ảnh màn hình hỗ trợ chụp ảnh lưu sang các định dạng ảnh phổ biến bao gồm JPG, PNG, GIF, TIFF, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng này cho nhau. Chụp ảnh màn hình cho phép bạn chèn bình luận và ghi chú vào hình ảnh.

CyberLink YouCam, ActivePresenter, Bandicam … cùng với chụp màn hình Tất cả các phần mềm đều hỗ trợ chụp ảnh màn hình desktop chất lượng cao. Tốc độ chụp nhanh Nó cho phép bạn không bao giờ bỏ lỡ một tình huống tuyệt vời và đẹp đẽ.

Ngoài các ứng dụng chụp màn hình sổ tay Bạn cũng có thể dễ dàng chụp màn hình điện thoại của mình. Chức năng này trên điện thoại khá tiện lợi giúp bạn lưu trữ dữ liệu hình ảnh. Số điện thoại … một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, không cần sao chép chỉ với vài thao tác gõ phím. Bạn có thể dễ dàng chụp màn hình điện thoại.

iSpring Cam cũng là phần mềm quay phim màn hình máy tính đa chế độ và phần mềm quay video máy tính để bàn linh hoạt. Hỗ trợ ghi âm Tính năng quay phim bằng webcam được bao gồm trong quá trình quay màn hình. ISpring Cam cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa. Tệp hình ảnh và video Xuất video 4K và hỗ trợ tải lên học tập kết hợp – Trang web LMS

Các tính năng chính của phần mềm:

– Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng.
– Chụp ảnh màn hình tự động với nhiều chế độ và hiệu ứng xem độc đáo.
– Hỗ trợ nhiều định dạng ghi âm
– Thêm chú thích
– Nhanh chóng chia sẻ ảnh qua email

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE