QuickGamma

Deal Score0
Deal Score0
  • Gamma nhanh: 4.0.0.2
  • Nhà xuất bản: Eberhard Werle
  • Kích thước: 1.3 MB
QuickGamma là ứng dụng hỗ trợ cân chỉnh màu màn hình. xử lý màu cơ bản Chồng màu sáng hoặc tối trên màn hình tùy theo sở thích của người dùng QuickGamma thường được sử dụng cho cả màn hình mặc định hoặc màn hình ngoài.

Không chỉ là thêm các lớp màu vào màn hình máy tính của bạn. QuickGamma cũng tạo một cấu hình mặc định cho cài đặt hiển thị hệ điều hành. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và các tập tin hỗ trợ được hiển thị tự động. Nó cung cấp thông tin liên quan đến các thuộc tính xử lý màu mặc định.

Gamma Panel là một công cụ hiệu chỉnh màu màn hình mạnh mẽ. Rất hữu ích khi bạn chơi game, xem phim hay sử dụng phần mềm đồ họa, Gamma Panel còn điều chỉnh màu sắc phù hợp với mắt bạn để bảo vệ thị lực tối đa.

QuickGamma
Tải xuống QuickGamma – Phần mềm chỉnh màu cho màn hình

QuickGamma Bản xem trước tích hợp sẵn hiển thị các dải màu bên trong và bên ngoài của cùng một thang màu xám. bao gồm hai cấp độ màu đen Vì vậy người dùng có thể dễ dàng kiểm tra kết quả cân chỉnh màu sắc cho màn hình. QuickGamma Đồng thời hỗ trợ tính năng tăng giảm màu sắc. Bằng cách thay đổi giữa màu đỏ, xanh lục và xanh lam, ứng dụng sẽ tự động thay thế cấu hình giám sát mặc định bằng thay đổi mới sau khi người dùng lưu cài đặt.

Trước đây các bạn cũng biết đến Desktop Lighter có thể tăng giảm độ sáng màn hình máy tính khá dễ dàng và cũng giống như mọi phần mềm khác, Desktop Lighter sử dụng các thanh trượt để điều chỉnh độ sáng.

Các tính năng chính của QuickGamma:

– Điều chỉnh màu màn hình

– Xem trước kết quả hiệu chỉnh màu.

– Tạo cấu hình mặc định cho cài đặt hiển thị hệ điều hành.

– Giao diện khá đơn giản.

– tăng hoặc giảm màu

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE