ApowerREC

Deal Score0
Deal Score0
  • ApowerREC: 1.4.12.8
  • Nhà xuất bản: Apowersoft.com
  • Kích thước: 19.7 MB
ApowerREC là ứng dụng quay video và chụp ảnh màn hình thường được sử dụng để tạo các video hướng dẫn ngắn hoặc video gia đình thông qua ống kính webcam. Với thiết kế đơn giản, ApowerREC còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình và ghi lại hoạt động trên màn hình. Ghi âm luồng trực tiếp Tạo video demo Ghi âm các bài giảng trực tuyến hoặc các cuộc thi trò chơi, v.v.

cửa sổ chính ApowerREC Có các nút để điều khiển âm lượng và quản lý các thiết bị ghi âm như micrô và webcam khi kết nối với PC. Ứng dụng có thể chụp nhanh toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần màn hình. Cắt phần màn hình đã xoay thành khung cố định hoặc thay đổi kích thước khung nếu cần. vị trí trên màn hình khi di chuột qua

Để quay phim và chụp ảnh trên máy tính Nhiều người chọn phần mềm Camtasia Studio vì các chế độ ghi âm linh hoạt của nó. giúp tạo ra các video hoặc hình ảnh chất lượng cao.Camtasia Studio cung cấp các chức năng chỉnh sửa video như điều chỉnh tỷ lệ khung hình, thay đổi góc chiếu … Tạo một video hài lòng để bạn chia sẻ với bạn bè của bạn.

trọng tải ApowerREC Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn quay lại video hướng dẫn. Danh sách các bản ghi video và ảnh chụp nhanh sẽ được hiển thị theo yêu cầu. ApowerREC Bao gồm bộ lập lịch tác vụ Điều này cho phép ứng dụng được định cấu hình để tự động bật các bản ghi âm mới vào những ngày và giờ cụ thể mà không cần sự can thiệp của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Webcam Video Capture để ghi và lưu lại nguồn âm thanh trên máy tính. Tạo video chất lượng tốt Webcam Video Capture cho phép chọn bộ giải mã video và tốc độ khung hình, thiết bị, thiết lập các thông số như độ phân giải, âm lượng, kênh âm thanh. thêm hiệu ứng hoặc thêm codec để xem video

Các tính năng chính của ApowerREC:

– Quay video và chụp ảnh màn hình

– Tạo video hướng dẫn

– Tự động bắt đầu ghi với công cụ lập lịch tác vụ

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE