Portable AIDA64 Engineer

Deal Score0
Deal Score0
  • Kỹ sư AIDA64 di động: 6.33.5714 Beta
  • Nhà xuất bản: FinalWire Ltd.
  • Kích thước: 49.8 MB
Portable AIDA64 Engineer là tiện ích hỗ trợ hiển thị thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm. Chạy các bài kiểm tra điểm chuẩn để đánh giá trạng thái hoạt động của CPU, màn hình, RAM hoặc ổ cứng để kiểm tra độ ổn định của PC. Bộ nhớ đệm, bộ nhớ trong. hoặc đĩa cứng

Kỹ sư AIDA64 di động Nó là một chương trình di động cho cả các chuyên gia CNTT và người dùng bình thường. Kỹ sư AIDA64 di động Nó không cần phải được cài đặt trên máy tính của bạn. Điều này giúp bạn có thể lưu các tệp chương trình trên ổ USB di động.

Phiên bản AIDA64 Extreme có thể kiểm tra lỗi phần cứng máy tính, tình hình RAM và CPU xem có đáp ứng được yêu cầu của người dùng hay không. và tăng tốc độ của hệ thống

Kỹ sư AIDA64 di động Hiển thị thông tin chi tiết về máy tính được liên kết với hệ điều hành. tên máy tính phần mềm đã cài đặt hoặc cài đặt bảo mật Được thiết kế đặc biệt cho các kỹ thuật viên CNTT Ứng dụng cung cấp thông tin về phần cứng máy tính bao gồm bo mạch chủ, CPU, BIOS, thiết bị. Làm cho nó có thể hiển thị vào khay nhớ tạm, HTML hoặc TXT.

Fraps được xem là một trong những tiện ích kiểm tra phần cứng tốt nhất mà bạn nên thử, Fraps khá quen thuộc với các game thủ thông qua khả năng đo số khung hình / giây trong các ứng dụng đang chạy, đặc biệt là game.

Các tính năng chính của Phần mềm AIDA64 Engineer di động:

– Ứng dụng di động

– Cung cấp thông tin về phần cứng máy tính

– Chuyển dữ liệu sang clipboard, HTML hoặc TXT.

– Chạy các bài kiểm tra điểm chuẩn để đánh giá các thông số kỹ thuật phần cứng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE