HDD Scan

Deal Score0
Deal Score0
  • Quét đĩa cứng: 4.1 Tạo 0.29
  • Nhà xuất bản: Artyom Rubtsov
  • Kích thước: 3.6 MB
HDD Scan cho phép người dùng kiểm tra ổ cứng, đo nhiệt độ và hiển thị các thông số khác. trên ổ cứng máy tính tương tự như phần mềm CrystalDiskInfo mà nhiều người biết và sử dụng với công nghệ SMART được tích hợp trong chương trình Ổ cứng của bạn sẽ được theo dõi một cách hiệu quả và chính xác nhất có thể.

giới thiệu quét đĩa cứng

quét đĩa cứng Cung cấp cho người dùng cách kiểm tra ổ cứng máy tính chính xác và hiệu quả nhất. với công cụ này Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ ổ cứng mỗi lần. Dung lượng ổ cứng còn trống và đã sử dụng Định dạng phân vùng dữ liệu ổ cứng … và các yêu cầu khác HDD Scan được coi là một tiện ích nhỏ gọn và vượt trội hơn so với các công cụ tương tự do Artyom Rubtsov phát triển.

quét hdd

Download HDD Scan – Kiểm tra, rà soát nhiệt độ ổ cứng và máy tính.

Ngoài ra, quy trình kiểm tra ổ cứng ở cuối phần mềm cung cấp một báo cáo thống kê chi tiết về các thông số trên ổ cứng để người dùng tiện theo dõi. Kết quả được lưu dưới các định dạng tệp HTML, HTM, MHT, TXT. quét đĩa cứng Cũng có một hạn chế đó là trong quá trình kiểm tra ổ cứng. Phần mềm sẽ chỉ chạy từng tác vụ theo trình tự. Sau khi hoàn thành công việc trước đó Nhiệm vụ tiếp theo sẽ được hoàn thành. Do đó, công cụ này mất rất nhiều thời gian để kiểm tra ổ cứng.

quét đĩa cứng Nó là một tiện ích nhỏ gọn, mạnh mẽ, chiếm khá nhiều dung lượng hệ thống máy tính. Đặc biệt, giao diện được thiết kế khá đơn giản và dễ hiểu. Vì vậy, tất cả người dùng Kể cả những người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng được.

Các tính năng chính của HDD Scan

– Kiểm tra ổ cứng máy tính đúng cách và hiệu quả.
– Báo cáo thống kê chi tiết kết quả
– Hỗ trợ nhiều định dạng tệp báo cáo: kết quả kiểm tra ổ cứng máy tính được lưu dưới dạng tệp HTML, HTM, MHT, TXT.
– Mất nhiều thời gian để kiểm tra ổ cứng của máy tính.

Phần mềm liên quan

CrystalDiskInfo Nó cũng cung cấp cho bạn những thông tin về tình trạng ổ cứng như ổ cứng bị trầy xước, hư hỏng, các cảnh báo qua tình trạng màu ổ cứng. Nhiệt độ ổ cứng bình thường hoặc quá tải do sử dụng CrystalDiskInfo Bạn nên kiểm tra vấn đề này thường xuyên vì nếu nhiệt độ ổ cứng quá cao có thể làm hỏng ổ cứng hoặc ảnh hưởng đến một số thành phần trong ổ cứng.

  • Tải xuống mềm: CrystalDiskInfo

Sau khi tải, cài đặt, khởi chạy chương trình, chương trình sẽ liệt kê tất cả các ổ cứng. (bao gồm các thiết bị như USB, thẻ nhớ …) được cài đặt trên máy tính trong phần SourceDisk.

Chúng tôi chỉ vào mũi tên và chọn một ổ đĩa để kiểm tra và nhấn vào nút Start bên cạnh nó.

trái tim tồi tệ o cúi đầu

Sau khi chương trình kiểm tra xong Kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình. Phân vùng không thành công sẽ có chữ B màu xanh lam.

chú ý

HDDScan chỉ là một phần mềm kiểm tra lỗi ổ cứng. Khi phát hiện không có chức năng sửa lỗi Do đó, khi phát hiện lỗi Người dùng được khuyến khích sử dụng phần mềm đặc biệt khác để sửa chúng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE