Speccy Portable

Deal Score0
Deal Score0
  • Speccy di động: 1.32.740
  • Nhà xuất bản: Piriform Ltd
  • Kích thước: 5.1 MB
Speccy Portable là phần mềm cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm máy tính như nhiệt độ, tình trạng sử dụng bộ nhớ, thông số CR (command rate), hỗ trợ đọc dữ liệu SMART trên ổ cứng.

Speccy Portable là một công cụ dễ sử dụng được thiết kế bởi Piriform cho phép người dùng tìm hiểu thông tin về phần cứng và phần mềm của máy tính. Đây là phiên bản di động của phần mềm Speccy không yêu cầu cài đặt phức tạp.

là một chương trình di động Speccy Portable Nó mang lại nhiều lợi ích cho hệ thống máy tính của người dùng. Phần mềm này không thay đổi Windows Registry và cho phép sao chép các chương trình trên ổ USB hoặc thiết bị khác để chạy trên bất kỳ máy tính nào.

Speccy Portable
Tải xuống Speccy Portable – Phần mềm thông tin phần cứng máy tính.

Speccy Portable Cho phép người dùng tìm hiểu về Kiểm soát tài khoản người dùng. Cảnh báo tường lửa Tự động cập nhật Windows Defender Antivirus dấu hiệu môi trường Cấu hình nguồn, múi giờ, bộ lập lịch, quy trình mặt hàng thư mục hệ thống Sơ đồ thiết bị và tiện ích

Ngoài ra, ứng dụng Speccy Portable Đồng thời hỗ trợ xem thông tin về lõi CPU, gói phần mềm, công nghệ, thông số kỹ thuật, công nghệ siêu phân luồng, tốc độ quạt, nhiệt độ trung bình. cũng như bộ nhớ RAM

Tương tự như Speccy, để xem thông tin card màn hình, thông số kỹ thuật phần cứng, cùng với các thông tin hữu ích khác, bạn có thể sử dụng GPU Z, vốn khá nổi tiếng, ưu điểm của GPU Z là có giao diện đơn giản. Nhưng nó có giao diện đơn giản, cung cấp cho người dùng mọi thông tin cần thiết.

Các tính năng chính của ứng dụng Speccy Portable:

– nhanh nhẹn

– Cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm máy tính.
– Hỗ trợ xem thông tin về lõi CPU, gói phần mềm, công nghệ, tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ siêu phân luồng …

– Đọc dữ liệu SMART trên ổ cứng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE