Onekey Ghost – Tạo và bung Ghost Windows 10, 8, 7…nhanh nhất

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Onekey Ghost là phần mềm dùng để ghost máy tính, tức để sao lưu và khôi phục lại các phân vùng ổ đĩa cứng như là phân vùng hệ điều hành chẳng hạn chỉ với 1 cú nhập chuột.

Onekey Ghost là gi?

Trước đây để cài lại Windows hay làm việc với các phân vùng ổ cứng, người ta thường sử dụng Hiren’s Boot, nhưng thường chậm và mất khá nhiều thời gian. Onekey Ghost ra đời đã mang lại một giải pháp mới và nhanh chóng hơn nhiều. Bây giờ việc Ghost lại win trên hệ điều hành Windows 10, 8 hay 7 đã trở nên dễ dàng hơn trực tiếp trên hệ điều hành mà không cần USB hay đĩa Hiren’s Boot.

Dù bạn là người không rành về công nghệ hay là một kỹ sư IT thì Onekey Ghost luôn là lựa chọn hoàn hảo nhât, chỉ với một file sao lưu hệ điều hành đơn giản, bạn sẽ sẵn sàng hồi phục lại hệ điều hành bất cứ lúc nào, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Hãy download các bản ghost cho Windows hoàn toàn sạch mà Phần Mềm Free cung cấp để ghost lại hệ điều hành nhé. Vì dung lượng khá nặng nên hãy sử dụng [email protected]dữ liệu.

Onekey Ghost hỗ trợ bạn mọi thao tác trong việc tạo file ghost và bung file ghost bất cứ lúc nào bạn cần. Có thể nói chỉ với 1 cú nhấp chuột thì mọi vấn đề của bạn sẽ được sửa chữa. Không chỉ sao lưu hệ điều hành, Onekey Ghost làm việc hiệu quả trên mọi phân vùng của ổ đĩa cứng, cả win 32 và 64 bit.

Tính năng chính của phần mềm Onekey Ghost

 • Sao lưu và khôi phục mọi phân vùng ổ cứng
 • Tùy chọn phương thức nén khi sao lưu
 • Tùy chọn thư mục Ghost và ẩn/ hiện phân vùng
 • Hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file .ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa và các loại ổ đĩa.
 • Tùy chọn bỏ qua mật khẩu file GHO khi quên mật khẩu
 • Hỗ trợ mọi phiên bản hệ điều hành hiện nay như Windows 10, 8, 7..

Đánh giá Onekey Ghost mới nhất

Từ khi ra đời cho đến nay, Onekey Ghost đã dần thay thế các phương thúc ghost cũ không còn hiệu quả. Những bản cập nhật mới nhất của Onekey Ghost nhận được nhiều lời khen ngợi từ người sử dụng khi mọi thao tác đã trở nên dễ dàng hơn, chức năng phần mềm hiệu quả hơn.

Phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 mới nhất đã làm việc tốt trên mọi hệ điều hành mới nhất hiện nay như Windows 10, đồng thời nâng cấp các chức năng, fix các lỗi còn gặp ở các bản trước của Onekey Ghost.

Download ngay Onekey Ghost 14.5.8.215 mới nhất 2019 để tạo file ghost sẵn sàng cứu máy tính trong bất cứ trường hợp nào. Hãy cài các ứng dụng cần thiết như Microsoft Office 2013 full miễn phí, Zalo trên máy tính, trình đọc file PDF như Foxit Reader hay Adobe Reader và sao lưu lại thành file ghost dự phòng với OneKey Ghost.

Hiện nay Onekey Ghost và Norton Ghost là 2 phần mềm rất tốt trong việc sao lưu và khôi phục hệ điều hành, quá trình phục hồi làm việc cả khi hệ điều hành không còn hoạt động.

Chính vì cho phép chạy trực tiếp file ghost cho Windows nên bạn không cần phải khởi động lại máy và vào DOS hoặc sử dụng các công cụ như đĩa Hiren’s Boot. Không chỉ thế, mọi thao tác ghost hết sức đơn giản và nhanh chóng chỉ bằng 1 cú click chuột và mọi công việc còn lại sẽ do Onekey Ghost thực hiện tự động.

Onekey Ghost được xem như là bản cái thiện để tự động hóa cho Norton Ghost, giúp bạn dễ dàng tạo file ghost cũng như bung ghost trực tiếp trên windows.

Hiện nay với bản update mới nhất, Onekey Ghost hỗ trợ làm việc trên nhiều loại ổ đĩa, ổ cứng lai như IDE, SÂT, SCSI với các loại phân vùng hỗn hơp FAT32, NTFS hay phân vùng ổ đĩa không được gán.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Onekey Ghost

1#. Cài đặt Onekey Ghost

Bước 1: Download file cài đặt bên trên. Chạy chương trình cài đặt bằng file Onekey-Ghost_setup.exe

Onekey Ghost Windows 10

Bước 2: Sau vài giây Onekey Ghost sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và file ghost đang có.

Tai Onekey Ghost

Trong giao diện có 4 mục lựa chọn:

 • Restore: Phục hồi lại từ file ghost cũ
 • Backup: Lưu trữ lại hiện trạng để có file ghost mới
 • Ghost32/64: Lựa chọn loại file ghost hiện tại của windows
 • Install: Cài đặt từ một nguồn ngoài

2#. Cách tạo file Ghost với Onekey Ghost

Nếu máy chưa có file ghost nào, chọn Backup để tạo file ghost cứu máy khi cần. Hãy làm theo 3 bước đơn giản sau:

Cach Ghost Windows 7

 • Bước 1: Chọn ổ đĩa C chứa hệ điều hành để backup
 • Bước 2: Nhấn Yes để bắt đầu backup.
 • Bước 3: Sau ít phút sẽ hoàn thành, nhấn Yes để khởi động lại và hoàn thành backup. Nhấn No/ Cancel sẽ hủy lưu file backup.

Su Dung Onekey Ghost

#3. Cách bung file Ghost bằng Onekey Ghost

Để ghost lại máy, chọn mục Restore và làm theo 3 bước sau để bung file ghost trên máy tính:

Ghost Windows 10 Onekey Ghost

 • Bước 1: Lựa chọn file backup đã lưu trên ổ đĩa để tiến hành ghost.
 • Bước 2: Sau khi chọn xong, nhấn Yes. Chương trình sẽ tự động ghost lại cho ổ đĩa đã chọn ( ổ C).
 • Bước 3: Ngồi nhấm nháp li cafe và sau vài phút bạn sẽ trở lại hệ điều hành đã khôi phục xong

Ghost Win 7 Bang Onekey Ghost

Tải Onekey Ghost miễn phí

Qua những hướng dẫn trên về cách sử dụng Onekey Ghost để ghost lại hệ điều hành một cách nhanh chóng tự động thì bạn đã có được một công cụ thật mạnh mẽ phải không nào. Nếu có khó khăn nào muốn hỗ trợ, hãy để lại bình luận nhé.

Link Download Onekey Ghost mới nhất

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE